Vinamilk

Trường Giang: 'Các bạn nói tôi giả. Tôi sống sao cho vừa lòng người?'

Không chỉ vậy, Trường Giang còn lên tiếng nhắc nhở Hari Won khi thấy cô tỏ ý hám trai như thường lệ.

Trong tập 10 Siêu bất ngờ lên sóng vào tối qua, Cao Thiên Trang, Hiếu Nguyễn, Song Luân... 

Ở phần mở màn, MC Trường Giang đã giới thiệu chương trình hôm nay có khá nhiều mỹ nam khiến cả Hari Won và khán giả phấn khích: "Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nhiều nghệ sĩ tới chơi, vui vẻ, hài hước, đẹp xinh lung linh".

Trường Giang: Các bạn nói tôi giả. Tôi sống sao cho vừa lòng người?

Như thường lệ, Hari Won không giấu được sự phấn khích: "Tôi rất thích. Hôm nay toàn là nam thần".

Trường Giang 'chặn đứng' niềm vui của Hari Won khi nói: "Mình đã có ra đình rồi. Bớt lại!' 

Sau đó, Trường Giang trêu chọc Hari Won khi chê Trấn Thành mập: "À quý vị, phải thông cảm. Ở nhà gặp mập hoài, ra ngoài gặp nam thần nên chịu đâu có nổi". 

Khi Hari Won định lên tiếng giải thích, Trường Giang lập tức cắt ngang đầy dứt khoát: 'Tiếp tục chương trình'

Trong một phần chơi, khi các nghệ sĩ tỏ ý nghi ngờ Trường Giang đang mậm mờ, làm khó họ. Hiếu Nguyễn hỏi: "Em không biết anh Trường Giang đang thật hay đang giả. Anh trả lời giúp em được không?".

Trường Giang: Các bạn nói tôi giả. Tôi sống sao cho vừa lòng người?

Trường Giang tỏ vẻ bức xúc: "Tôi phấn khích thì các bạn biết được nhân vật đằng sau là ai. Mà tôi không phấn khích thì các bạn nói tôi giả. Các bạn nói tôi giả, tôi sống sao cho vừa lòng người?". 

Nhiều khán giả cho rằng đây là câu nói ẩn ý của Trường Giang khi thời gian gần đây anh bị đồn rằng mâu thuẫn với Hari Won, lên tục 'dìm hàng' đồng nghiệp trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, thực tế nam danh hài rất thân thiết và quý mến bà xã của Trấn Thành và màn đối đáp của họ trên sóng chỉ vì muốn chương trình thêm hấp dẫn.

Trường Giang: Các bạn nói tôi giả. Tôi sống sao cho vừa lòng người?

Trong chương trình, nghệ sĩ Ngọc Huyền tới tham gia và tỏ ra hoang mang khi tưởng các người chơi không có tiền thưởng và muốn dùng tiền thưởng của mình để chia cho các nghệ sĩ tham gia. Trường Giang nghe vậy nói: "Em với Hari Won không có tiền thưởng đâu".

Trường Giang: Các bạn nói tôi giả. Tôi sống sao cho vừa lòng người?

Nghệ sĩ Ngọc Huyền không có ý định chia tiền thưởng cho 2 MC và nói: "Nếu Trường Giang với Hari Won không có tiền thưởng thì chị sẽ dẫn hai em đi ăn để bù lại".

Trường Giang nhân cơ hội này nói xấu Hari Won: "Thà chị cho Hari Won còn hơn dẫn đi ăn. Ăn một lần hết 10 triệu đấy".

TH