Giấc mơ sữa Việt Nam

Trực tiếp tập 20 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 22/1 trên kênh VTV3

Trực tiếp tập 20 phim Hồ sơ cá sấu 21h40 hôm nay 22/1 trên kênh VTV3: Tưởng rằng hồ sơ cá sấu sau khi giao cho Tuấn Mỏ thì gia đình Nguyệt sẽ được yên ổn nhưng có vẻ mọi chuyện không lại không dễ dàng

>>> Link xem FULL Hồ sơ cá sấu Tập 20 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/ho-so-ca-sau-tap-20-450-6035

Link xem trực tiếp phim Hồ sơ cá sấu Tập 20:

Khán giả có thể thể đón xem Hồ sơ cá sấu tập 20 trên VTV3 trực tiếp ngày 22/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Lịch chiếu bộ phim Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 20 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 22/1/2021.

Preview Hồ sơ cá sấu Tập 20 hôm nay 22/1:

Nội dung đoạn trích Tập 20 Hồ sơ cá sấu:

Mở đầu trích đoạn tập 20 được phát sóng vào tối nay (22/1), Tân "cẩu" sau khi bị siết cổ suýt chết tại hồ câu được cấp cứu ở bệnh viện đã được thanh tra sở đến tận phòng bệnh "hỏi thăm" ngay khi hồi phục. Theo lời của hai vị thanh tra này, phía bệnh viện đã có kết luận Tân bình phục hoàn toàn, và yêu cầu Tân về trụ sở công an để làm việc: "Rất tiếc là lần này đơn khiếu nại chỉ có kèm theo bằng chứng cụ thể cho thấy những tố cáo hoàn toàn có cơ sở. Chúng tôi có trao đổi với bệnh viện và biết là anh đã hoàn toàn bình phục. Vì vậy chúng tôi mời anh về trụ sở thanh tra tỉnh. Trong quá trình làm việc anh có thể xem toàn bộ các bằng chứng tố cáo".

Tân "cẩu" bị đưa về trụ sở thanh tra tỉnh để điều tra vụ án

Cũng trong tập này, khi Nguyệt và Lan đi dạo trong chùa Lan đã nhìn thấy thấp thoáng có bóng người đang theo dõi mình và Nguyệt. Ngay lập tức cô hỏi Nguyệt: "Dạo này mày có cảm giác có ai đang theo dõi mày không?" Nguyệt trả lời không "Tao không đi theo dõi người khác thì thôi".

Lan lại cho rằng Nguyệt không nên chủ quan vì ông Khánh để Nguyệt giữ một mảnh hồ sơ ắt phải có lý do gì đó, và giang hồ cũng không dễ dàng buông tha ai một cách đơn giản như vậy đâu.

Lan phát hiện có người theo dõi

Ở diễn biến khác của tập phim, Tuấn Mỏ lại tiếp tục tìm đến Quyết để nghe lời quân sư, nhân cơ hội này Quyết đã giải vây cho My: "Có hai cách để thoát ra khỏi tình thế hiện nay. Một, rút hẳn ra, bán toàn bộ công ty bất động sản, bay sang Pháp đoàn tụ với vợ con, với gia đình. Anh phản bội lời giao ước, ức hiếp cô Hải My - người của tôi. Có cách thứ hai, những ai từng ăn cỗ phải lên hết cả thuyền". Với tính cách của Tuấn Mỏ chắc chắn hắn ta đã có sự lựa chọn.

Tuấn Mỏ lại đến tìm Quyết để quân sư

Ai là người đang bí mật theo dõi Nguyệt? Là Cương bám theo để bảo vệ Nguyệt hay người của Tuấn Mỏ theo dõi để điều tra về hồ sơ cá sấu?

Mời Quý vị và các bạn đón xem tập 20 bộ phim "Hồ sơ cá sấu" được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (22/1) trên kênh VTV3.

T.Mai (TH)/SHTT