Giấc mơ sữa Việt Nam

Triển lãm công nghệ thông tin, viễn thông năm 2018: Quy tụ hơn 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia

(SHTT) - Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) từ ngày 7 – 9/6, hơn 300 đơn vị sẽ tham gia 3 triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông; phát thanh truyền hình và các sản phẩm điện tử (Electronics Vietnam).

Đây là triển lãm do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương phối hợp với Công ty cổ phần Adpex (ADPEX JSC) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội tin học Việt Nam (VAIP) cùng tổ chức.

Đây là một trong những triển lãm quốc tế thương mại chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh truyền hình và truyền thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm nay, Vietnam ICTComm quy tụ đông đảo các thương hiệu hiện đang dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng thông minh trong mọi ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, an ninh quốc phòng... cũng như hệ thống quản lý nghiệp nhà nước và tư nhân.

trien lam


Ảnh minh họa 

Tại triễn lãm năm nay, ban tổ chức đã có nhiều cải tiến và đổi mới tích cực hơn như: Mở rộng không gian trưng bày lên đến 8.800 m2, quy tụ hơn 300 đơn vị trưng bày đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ.... cùng các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như: Mobifone, Công ty TNHH LeLong, Công ty TNHH Công nghệ Zioncom, Công ty Cổ phần Công nghệ Du Hưng, Công ty TNHH Bizentro Việt Nam, TCx Technology Việt Nam, Công ty TNHH Truyền thông Tùng Việt…

Bên cạnh đó , triển lãm còn có các chương trình kết nối giao thương (B2B) diễn ra trong suốt thời gian diễn ra triển lãm và những diễn đàn hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các cuộc hội thảo lần này sẽ tập trung vào các chủ đề nóng được các doanh nghiệp quan tâm, nghiên cứu như: Giải pháp thời đại công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số, phát triển thông qua các công nghệ thực tế ảo...

  Nguyễn Nhị(t/h)