SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú và tôn vinh nhiều nhà giáo tiêu biểu Đà Nẵng

10:01, 23/06/2022
Sáng ngày 21/6, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm 2021 – 2022 long trọng tại số 2A đường Đặng Xuân Bảng.

Tham dự buổi lễ tôn vinh những nhà giáo có cống hiến vì sự nghiệp giáo dục của dân tộc, tôn vinh nghề dạy học, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận và biểu dương thành tích các đơn vị, trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh.

hinh 1

Bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ. 

Lãnh đạo thành phố cam kết sẽ cùng các sở, ban, ngành liên quan, các địa phương sát cánh quan tâm tới sự phát triển của ngành Giáo dục một cách toàn diện, nhằm phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn và thử thách.

hinh 2

Trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho 3 nhà giáo. 

“Thay mặt lãnh đạo thành phố, trân trọng cảm ơn những nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ nhà giáo vì con em thành phố, vì sự nghiệp trồng người”, bà Ngô Thị Kim Yến phát biểu.

anh 3a

Trao tặng cờ thi đua của Thủ tướng chính Phủ cho các nhà giáo vì sự nghiệp giáo dục.

anh 3b

 Trao tặng cờ thi đua của Thủ tướng chính Phủ cho các nhà giáo vì sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, bà Ngô Thị Kim Yến thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho 3 nhà giáo: Đậu Thị Hòa, Nguyễn Quốc Thư Trâm và Hoàng Hào. Trao tặng 5 cờ thi đua của Chính Phủ và 7 bằng khen của Thủ tướng chính phủ cùng 19 cờ thi đua, 25 bằng khen của UBND thành phố và chiến sĩ thi đua cấp thành phố cho những cá nhân nhà giáo tâm huyết, tận tụy với nghề.

Buổi lễ còn trao tặng 10 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2021, khen thưởng 24 Nhà giáo Đà Nẵng Tiêu Biểu năm học 2020 -2021 có nhiều đổi mới sáng tạo trong dạy học; Bằng khen của UBND thành phố tặng học sinh đạt giải tại các kỳ thi, cuộc thi cấp Quốc gia năm học 2020 – 2021 và 2021 -2022.

anh 4

Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nhiều trẻ mầm non xuất sắc của 7 quận, huyện, các học sinh là con em liệt sĩ, con thương binh, con gia đình nghèo vượt khó, học sinh khuyết tật phấn đấu đạt danh hiệu học sinh giỏi và gần 400 gương mặt tiêu biểu đã nhận giải “Học sinh Xuất sắc toàn diện tiêu biểu năm học 2020 – 2021”.

Bảo Hòa

 

Tin khác

Tin tức 11 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 12 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 20 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 20 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
Tin tức 20 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga