SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
Ngày 21/5/2022 tại Quận 1, TP.HCM, Hội Sáng chế Việt Nam phối hợp Sở KH&CN TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tập huấn “Kỹ năng tra cứu và đăng ký sáng chế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin”.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc tra cứu thông tin sáng chế là công việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp để có thể định hướng phát triển sản phẩm, tránh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) của người khác và xây dựng tài sản SHTT.
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Với WIPO Publish là nền tảng có chứa “Thư viện số về sở hữu công nghiệp”, người dùng hiện có thể dễ dàng tra cứu đầy đủ các thông tin về đối tượng sở hữu công nghiệp đã được công bố hằng tháng bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tự tra cứu thông tin sáng chế thông qua các cơ sở dữ liệu trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ tra cứu sáng chế do các tổ chức khác cung cấp.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Nền tảng IPPlatform được phát triển giúp doanh nghiệp tra cứu thông tin về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu… để tránh đầu tư trùng lặp. Đây là nền tảng đầu tiên cho phép kết nối các cá nhân, tổ chức có tài sản trí tuệ với các bên có nhu cầu mua.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, bà Nguyễn Nguyệt Dung, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, diễn giả trong buổi tập huấn về sở hữu trí tuệ cho cán bộ, nhân viên của Vingroup đã chia sẻ cụ thể về quy trình tra cứu thông tin sáng chế.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Trước khi tiến hành đăng ký một sáng chế nào đó, chủ sở hữu cần tra cứu sáng chế để tránh trường hợp bị trùng với những người trước. Dưới đây là những điều mà các chủ sở hữu sáng chế cần biết.