SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 23/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TNR Stars Diễn Châu - Khu đô thị điểm nhấn trong quy hoạch đô thị thành phố Diễn Châu trong tương lai

07:38, 11/11/2021
(SHTT) - TNR Stars Diễn Châu là khu đô thị tiên phong mở đầu cho chiến lược phát triển thành phố Diễn Châu trongtương lai, dự án được quản lý và phát triển bởi Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam - TNR Holdings Vietnam.

Diễn Châu hoàn thiện những mục tiêu đầu tiên trong chiến lược đô thị hoá

Diễn Châu là một huyện đồng bằng ven biển nằm cách thành phố Vinh (thủ phủ tỉnh Nghệ An) 40km về phía Bắc. Những năm qua, mô hình chuyển đổi cơ cấu kinh tế định hướng công nghiệp và dịch vụ đã mang lại cho Diễn Châu sự phát triển vượt bậc. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 đạt 53,7 triệu đồng, gấp 1,8 lần so với năm 2015, thuộc nhóm cao nhất trong các huyện khu vực Bắc Trung Bộ.  

Sự phát triển mạnh về kinh tế được giới chuyên gia nhận định sẽ tạo lực đẩy cho tiến trình đô thị hoá của huyện. Dự thảo Quy hoạch sử dụng đất huyện Diễn Châu giai đoạn 2021 -2039 nêu rõ định hướng phát triển đô thị hoá của địa phương, trong đó thu hút đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, mở rộng trung tâm hành chính mới… là những mục tiêu hàng đầu tiến đến thành lập thành phố Diễn Châu trong tương lai.

TNR Stars

Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Diễn Châu thổi làn gió giúp thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị huyện Diễn Châu (Nghệ An) 

Nắm bắt tiềm năng của thị trường bất động sản Diễn Châu, những năm gần đây, địa phương triển khai hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu, hệ thống khách sạn lưu trú... Trong đó, sự góp mặt của TNR Holdings Vietnam với Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Stars Diễn Châu được xác định là dự án trọng điểm và là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Khu đô thị kiểu mẫu chào đón những cư dân đầu tiên

Ngày 7/11 vừa qua, TNR Holdings Vietnam và đơn vị phân phối chiến lược Viethome đã tổ chức sự kiện bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tri ân khách hàng và chào đón những cư dân đầu tiên của dự án.

Trong quy hoạch phát triển trung tâm hành chính mới của huyện, TNR Stars Diễn Châu là dự án khu đô thị kiểu mẫu tiên phong, đồng thời, sự kiện chào đón những cư dân đầu tiên đánh dấu thành công bước đầu trong chiến lược đô thị hoá, hướng đến mục tiêu hình thành thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Đối với cư dân, sự kiện mang đến niềm hân hoan và cảm xúc tự hào khi trở thành chủ nhân đầu tiên tại khu đô thị kiểu mẫu của huyện, là nhân tố kiến tạo nên giá trị phát triển bền vững tại TNR Stars Diễn Châu và thành phố Diễn Châu tương lai.

TNR

 TNR Stars Diễn Châu tặng hoa chào đón những cư dân đầu tiên tại dự án

TNR1

 Khách hàng nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tìm được chủ nhân xứng tầm, ngày 7/11 vừa qua, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã chính thức hợp tác cùng đơn vị phân phối chiến lược - Sàn bất động sản Viethome.

Đây là một trong những đơn vị phân phối bất động sản quy mô lớn nhất khu vực miền Trung với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường. Dịp này, chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu cũng chính thức ra mắt sản phẩm Shophouse được nhiều khách hàng quan tâm cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

PV

  

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Eurowindow vừa được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Eurowindow góp mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này.
Thương hiệu 1 ngày trước
Bằng sự cố gắng không mệt mỏi, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, ông David Dương vẫn đưa Công ty California Waste Solutions (CWS) gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thu gom và xử lý chất thải tại Mỹ.
Thương hiệu 1 ngày trước
Thành lập từ tháng 6/2016, đến năm 2021, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã đạt thành tích ấn tượng: Danh hiệu Sản Phẩm, Thương Hiệu Chất Lượng Cao năm 2018; Top 10 Asean Award 2020; Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2020; Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh 2020.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với thanh khoản thị trường duy trì ở mức cao, nhiều công ty chứng khoán đã công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng bất chấp Covid -19.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, bắt đầu từ tuổi 25, quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh hơn, nguyên nhân chính là do tỉ lệ collagen giảm nhanh. Do đó, việc có được những 'bảo bối' giúp bảo vệ và chăm sóc da ở độ tuổi này là điều vô cùng cần thiết.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE