Vinamilk

'Táo giao thông' Chí Trung gây sốc khi tiết lộ từng tuyệt vọng và nghĩ đến cái chết

Chia sẻ của Chí Trung khiến nhiều người sốc bởi nam nghệ sĩ luôn xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, đem đến tiếng cười cho khán giả trong suốt những năm tháng làm nghệ thuật.

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 tập 19 mới đây đã khiến các nghệ sĩ và khán giả xúc động khi phát một đoạn video ngắn khi lại cảnh hậu trường của chương trình này với thông điệp: 'Dù vui hay buồn cũng đừng cố ép mình phải quyên đi hết những ký ức... Hãy luôn nhìn lại bằng những ký ức vui vẻ và hãy đối diện hiện tại, đón chờ tương lai'. Mặc dù các hình ảnh trong video diễn ra cách đây chưa lâu nhưng hiện tại nó đã trôi vào quá khứ, trở thành ký ức của những người làm chương trình và khán giả theo dõi.  

Đoạn clip ngắn khiến các nghệ sĩ rưng rưng và chia sẻ cảm xúc khi được tham gia chương trình, được trở về ký ức của chính mình và được trở thành ký ức của nhiều thế hệ khán giả. 

Đáng chú ý nhất, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ cuộc sống của anh từng có lúc rơi vào tuyệt vọng, nam nghệ sĩ đã nghĩ đến cái chết nhưng khi tham gia chương trình, anh đã nhận thấy cuộc sống đáng quý biết bao. Chí Trung chia sẻ: 'Chương trình này làm cho chính chúng ta. Thực ra chương trình truyền hình nào cũng làm cho khán giả và chúng ta là một phần làm nên thành công. Nhưng chương trình này không kịch bản, làm cho mỗi người chúng ta khi bước ra khỏi đây đều cảm nhận rằng cuộc sống có giá trị hơn nhiều. Tôi mới chợt nhận ra rằng tôi có giá trị. Những năm vừa qua tôi cũng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, thậm chí có lúc nghĩ đến cả cái chết. Nhưng tôi thấy rằng cuộc sống đáng quý biết bao sau khi được tham dự chương trình này. Chúng tôi đã đi được 2/3 cuộc đời, còn lại 1-2 chục năm nếu có thể, nhưng tôi nghĩ rằng cứ sống tốt với những người xung quanh, những người thân của mình và lúc đó 2-3 chục năm hay 3-4 năm nữa thôi thì những miền ký ức với những người xung quanh sẽ trở nên vui vẻ như chúng ta đang làm.'

Ốc Thanh Vân cũng bật khóc chia sẻ, có đôi lúc cô giận chương trình vì kết thúc quay quá muộn, cô không đủ sức khỏe, nhiều lúc ghi hình trong tình trạng đầu óc quay cuồng vì thiếu ngủ. Cô ước mình vẫn làm nhiều như vậy nhưng được ngủ nhiều hơn để có sức khỏe lo cho gia đình. Nhưng đến khi mùa 2 khi chương trình gọi cô lại lập tức quên đi rằng mình đã có những lúc từng lăn tăn như vậy và tiếp tục nhận lời tham gia mùa 2. 

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: 'Những khung hình đó chỉ là mới đây nhưng khi xem thế này thì nó đã là ký ức rồi, cảm giác rất lạ. Tôi cảm thấy cuộc đời này có đó rồi mất đó, có cái gì đó vừa vững bền nhưng cũng rất vô thường. Chúng ta sống trên đời, khi nhắm mắt chỉ có 4 tấm ván dài và 2 tấm ván nhỏ, nếu chọn giải pháp khác thì mình chỉ còn là hũ tro thôi, chẳng hơn được gì. Hãy sống chân tình với nhau, thương nhau được ngày nào hay ngày đó.'

Đón xem Ký ức vui vẻ lên sóng lúc 21h tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)