Vinamilk

Phim giang hồ thắng lớn, Nam Thư nhận nút vàng Youtube 

Thành công của Thập Tứ cô nương đã giúp Nam Thư giành được nút vàng cho kênh Youtube riêng.

Mới đây, kênh Youtube của Nam Thư đã giành được nút vàng khi cán mốc 1 triệu thành viên theo dõi sau 11 tháng lập kênh. Thành tích này nhờ vào độ hot của webdrama Thập Tứ cô nương trong thời gian qua. Đây là bộ phim do Nam Thư 'dốc cạn ví' và vay nợ để thực hiện. 

Các tập phim Thập Tứ cô nương ra mắt đều thu hút hàng triệu lượt xem sau ít giờ đăng tải, giúp 'kiều nữ làng hài' nhanh chóng nhận được nút vàng Youtube.

Phim chiếu mạng đề tài giang hồ, bạo lực hiện đang gây sốt trên Youtbe. Sau thành công của Thập Tứ cô nương, Nam Thư cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê làm phim chiếu Youtube dù liên tục đi mượn nợ. 

Phim giang hồ thắng lớn, Nam Thư nhận nút vàng Youtube 

Nam Thư chia sẻ: 'Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim.

Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”.

Phim giang hồ thắng lớn, Nam Thư nhận nút vàng Youtube 

Về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết  cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên "Ai là người thứ ba". Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn. Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì nên đồng nghiệp cũng khá hoang mang.

Theo tiết lộ của Nam Thư, dự án này sẽ bấm máy vào khoảng tháng 5 và ra mắt công chúng vào tháng 6.2019.

TH