Giấc mơ sữa Việt Nam

Phá vỡ 12 kỷ lục về khả năng hiển thị, Samsung đã đầu tư vào màn hình Note 10+ như thế nào?

(SHTT) - Sau khi trải qua nhiều bài đánh giá, màn hình Dynamic AMOLED trên Galaxy Note 10+ được ghi nhận đã phá vỡ 12 kỷ lục liên quan tới chất lượng màn hình của những chiếc smartphone. Điều này có thể cho thấy Samsung đã bỏ không ít tâm tư vào đứa con cưng này.

Theo GSMarena, DisplayMate, tổ chức chuyên đánh giá chất lượng hiển thị của các sản phẩm điện tử, mới đây đã công bố một số liệu khiến nhiều người bất ngờ về chiếc Galaxy Note 10+ của Samsung. Theo đó, màn hình của Note 10+ đã đạp đổ hàng loạt các kỷ lục trước đó về thông số của một chiếc điện thoại di động.

note-10-co-man-hinh-tuyet-dep-pha-vo-nhieu-ky-luc-ve-kha-nang-hien-thi

 

Đây là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới đạt độ phân giải lên tới 3K (3.040x1.440 pixel). Màn hình 6.8 inch của Note 10+ cũng sở hữu độ chính xác màu tuyệt đối cao nhất với điểm số 0.4 JNCD.

Theo Display Mate, với độ chính xác màu tuyệt đối cao như vậy, gần như sẽ không thể phân biệt được sự sai khác bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, độ tương phản của Galaxy Note 10+ được đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, Note 10+ có góc nhìn rộng và tỉ lệ biến đổi độ sáng khi nghiêng thấp nhất (24% ở góc 30 độ). Mẫu điện thoại của Samsung cũng có độ phản chiếu màn hình thấp nhất (4.3%).

danh gia man hinh note 10 plus

 

Galaxy Note 10+ là mẫu điện thoại có độ sáng màn hình lớn hơn bao giờ hết. Khi hiển thị toàn màu trắng, độ sáng màn hình của Note 10+ là cao nhất đối với một chiếc điện thoại màn OLED (793 nits). Độ sáng màn hình tối đa trên Note 10+ là 1.308 nits.

Chưa hết, DisplayMate còn nhận thấy màn hình Galaxy Note 10 Plus còn được bổ sung thêm một tính năng mới đáng chú ý đó là tự động điều chỉnh không gian màu theo nội dung được xem. Samsung cũng đã giảm 37.5% lượng ánh sáng xanh có khả năng gây hại so với Galaxy Note 9 mà không ảnh hưởng đến gam màu rộng của Note 10 Plus .

Hy An


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE