Vinamilk

Ngọc Châu vào Top 10 Miss Supranational 2019, Thái Lan đăng quang Hoa hậu

Ngọc Châu đại diện Việt Nam, được gọi tên vào nhóm 10 người đẹp nhất trong chung kết Miss Supranational 2019, sáng 7/12.

Sáng hôm nay (7/12 giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 kết thúc tại Ba Lan với chiến thắng chung cuộc thuộc về Thái Lan. Đại diện Việt Nam dù trước đó đã được đánh giá thể hiện tốt nhưng chỉ dừng lại ở top 10. 

Đêm chung kết diễn ra ngắn gọn với các phần đồng diễn của dàn thí sinh. Top 25, top 10, top 5 lần lượt được công bố dựa vào điểm số của vòng bán kết và các phần thi phụ trước đó. 

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao trong quá trình thi. Cô nằm trong top 10 thí sinh được khán giả yêu thích qua số lượt bình chọn trực tuyến, đoạt giải nhì "Hoa hậu Thanh lịch" và vào vòng bán kết phần vấn đáp. Trước chung kết, chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán người đẹp Việt vào top 4.

Ngọc Châu trong khoảnh khắc vào Top 10

Sau các màn trình diễn cùng 76 thí sinh trên sân khấu đêm chung kết, Ngọc Châu được xướng tên vào Top 25, sau đó là Top 10. Người đẹp Việt Nam trình diễn tự tin, rạng rỡ trong suốt đêm thi. Tuy nhiên, cô đã không may mắn phải dừng chân trước Top 5.

Ngọc Châu trình diễn bikini trong chung kết.

Cô gái mang dòng máu lai Thái Lan và Đan Mạch, Anntonia Porsild đã may mắn giành ngôi vị hoa hậu trong chung kết Miss Supranational 2019. Á hậu 1 là người đẹp Namibia, Á hậu 2 thuộc về đại diện của Indonesia, Á hậu 3 trao cho Peru và Á hậu 4 là đại diện của Venezuela.

Người đẹp 22 tuổi nổi bật với thân hình quyến rũ, phong cách duyên dáng và gương mặt lai Á - Âu xinh đẹp. Tân hoa hậu đang học tại Đại học quốc tế Stamford, Thái Lan. Cô cũng là một người mẫu tại đất nước chùa Vàng. Anntonia là người đẹp thứ hai của Thái Lan đăng quang một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm nay. Tháng trước, đồng hương của cô là Sireethorn Leearamwat vừa lên ngôi Hoa hậu Quốc tế.

Khoảnh khắc đăng quang của Anntonia. Video: MS.

 Dung (SHTT)