Vinamilk

Ngỡ ngàng với top ô tô cũ đang rao bán với giá chỉ dưới 45 triệu đồng

(SHTT) - Honda Accord, Daewoo, Mazda 323...là những mẫu ô tô cũ đang được rao bán với giá chỉ dưới 45 triệu đồng, gây chú ý hiện nay.

Daewoo Cielo 1996: 30 triệu đồng

Mẫu sedan cũ này đang được rao bán với giá 30 triệu đồng, với nhiều ưu điểm như: Xe còn nguyên bản, chạy êm không hư hỏng gì.

daewoo

 

Daewoo Cielo vốn là dòng xe từng làm điên đảo giới chơi xe trong nước với động cơ bền bỉ, mức giá khá rẻ, phụ tùng thay thế rẻ và sẵn có. Tuy nhiên, vì là dòng xe đời cũ nên Daewoo Cielo không tránh khỏi những ưu điểm như xe hay chết máy, hay hư hỏng vặt…

Honda Accord 1985: 35 triệu đồng

Mẫu sedan đời 1985, nhập khẩu chính hãng đang được chủ xe rao bán với giá chỉ 35 triệu đồng – bằng một chiếc tay ga giá rẻ.

Honda Accord 1985 này được quảng cáo với nhiều ưu điểm như thời hạn đăng kiểm còn dài. Xe vận hành êm, tiết kiệm xăng, nội thất còn nguyên cũ. Tay lái trợ lực, 4 kính chỉnh điện, khóa cửa bằng remote, bốn bánh mâm đúc đẹp…

honda

 

Honda Accord mang vẻ đẹp của con người Nhật Bản đó là rắn rỏi, lãng mạn và đầy bản sắc. Accord 1985 là thế hệ thứ 2 của hãng xe hơi Nhật được hiện đại hóa cả về kiểu dáng và nội thất. Thiết kế hướng tới sử dụng nhiên liệu hiệu quả và giảm khí thải…

Mazda 323 1996: 43 triệu đồng

Mẫu sedan 323 đời 1996 được lắp ráp và phân phối lắp thông qua công ty ô tô Hòa Bình VMC. Mẫu xe hơi này từng ‘làm mưa làm gió’ thị trường Việt trong giai đoạn 1995 - 2002.

mazda

 

Ngoài giá rẻ, Mazda 323 còn sở hữu nhiều ưu điểm khi so sánh với các mẫu xe cùng thời: Kiểu dáng khá đẹp mắt, động cơ ổn định, đầm chắc, sức kéo tốt và rất bền bỉ cùng khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống giải trí trên xe khá đơn giản, điều hòa hoạt động tốt.

Tuy nhiên, Mazda 323 cũng có nhiều điểm hạn chế phải cân nhắc như: hệ thống phun xăng hoạt động không ổn định nên đôi khi xe chạy bị giật, gương ngoài mờ khó nhìn phía sau khi trời mưa, tuy tăng tốc êm nhưng không được vận hành ở tốc độ quá nhanh vì thiếu hệ thống ABS.

 

Minh Đan


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE