SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nam Em, Nam Anh, Lương Mỹ Kỳ, Jun Vũ,... hội ngộ tại sự kiện của NTK Nguyễn Minh Công

20:23, 17/11/2021
(SHTT) - Ngày 16/11, NTK Nguyễn Minh Công tổ chức sự kiện nhân dịp lập kỷ lục và vinh dự trở thành người đầu tiên tại Việt Nam tạo nên bộ sưu tập mang cảm hứng từ các món ăn và ẩm thực miền Tây. Sự kiện có sự tham gia của Nam Em, Nam Anh, Lương Mỹ Kỳ, Jun Vũ,...

Mới đây, NTK Nguyễn Minh Công tổ chức sự kiện nhân dịp lập kỷ lục và vinh dự trở thành người đầu tiên tại Việt Nam tạo nên bộ sưu tập mang cảm hứng từ các món ăn và ẩm thực miền Tây với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Sự kiện lần này là hàng loạt những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với khán giả, trong đó có rất nhiều mỹ nhân Vbiz xinh đẹp như Nam Em - Nam Anh, Jun Vũ, Lương Mỹ Kỳ, Trương Quỳnh Anh, Lê Lộc, Linh Ka, Trịnh Thảo, Lynk Lee, Hoàng Yến Chibi…

csa

 NTK Nguyễn Minh Công

nh1

Nam Em - Nam Anh. 

mkj

Lương Mỹ Kỳ 

ty(1)

 Ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

yyyu

Diễn viên Jun Vũ 

Bảo Ngọc

Tin khác

Giải trí 23 giờ trước
(SHTT) - Thường bị trêu "diễn viên nổi tiếng mà đi bán sữa chua" nhưng Phi Phụng không xấu hổ vì đây là thứ đã nuôi gia đình bà suốt hơn 20 năm qua.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Sau thời gian cân nhắc, Thùy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng, chính thức tung hình ảnh trang phục dạ hội sẽ đồng hành cùng mình chinh chiến tại đêm bán kết của cuộc thi.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Hiện tại đại diện Việt Nam đang tạo được ấn tượng tốt với kỳ vọng sẽ chạm tay được đến với chiếc vương miện cao quý tại Miss World năm nay.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Ngay trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên đã lên đồ cực cuốn hút, rạng rỡ đọ sắc cùng dàn mỹ nhân nước bạn.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Ngọc Trinh nhận đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc" tại Ngôi sao xanh 2021 nhưng sự ghi nhận này lại vô tình gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE