SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 06/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

10:35, 21/09/2022
Vừa qua, Chi Đoàn lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk đã thực hiện chương trình “Ngày Chủ Nhật xanh” lần thứ 4 tại xã Krông Nô, huyện Lắk nhằm hướng về cộng đồng các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm hướng về cộng đồng người dân tộc thiểu số bản địa đã được Chi Đoàn Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk thực hiện thông qua chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”. 

1

 Chương trình “Ngày Chủ Nhật xanh” lần thứ 4 được diễn ra tại xã Krông Nô, huyện Lắk.

Cụ thể, Chi Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà đối với hộ gia đình là các cụ già neo đơn đồng bào dân tộc thiểu số M’nông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, một số cụ già bị tàn tật hoặc khiếm thị bẩm sinh, không có khả năng lao động và hạn chế kỹ năng nghe, hiểu tiếng Kinh. Có 6 suất quà được trao tặng cho 6 hộ gia đình tại các buôn Liêng Krak, Trang Yôk, Phi Dih A, Phi Dih Ja B bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt và phòng chống dịch bệnh Covid-19 hoặc cúm mùa (sữa bột, 2 bộ quần áo mới, viên sủi vitamin C, nước súc miệng, xịt họng, kem đánh răng).

2

 Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn.

Ngoài ra, đại diện Chi Đoàn Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên đến các cụ già và gia đình, hướng dẫn hộ gia đình cách sử dụng các nhu yếu phẩm, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cũng như chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19. Bên cạnh đó, vận động bà con phát quang bụi rậm và úp các vật dụng chứa đựng nước mưa xung quanh nơi ở để phòng dịch bệnh, đặc biệt là sốt xuất huyết.

3

 Tuổi trẻ lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Thông qua chương trình này, Chi Đoàn lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cũng như biến những khó khăn, thử thách thành động lực phấn đấu, làm việc và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Phúc Vinh – Phi Vũ

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng, thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát đi thông tin cảnh báo về việc tồn tại lỗ hổng bảo mật zero-day gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống máy chủ Microsoft Exchange của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước.
Tin tức 5 giờ trước
Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa có khuyến cáo các nhà đầu tư về rủi ro khi tham gia các ứng dụng đầu tư trên không gian mạng như Passion Investment, Finhay, Tikop, Infina, Savenow, BUFF…. khi chưa được cấp phép.
Tin tức 1 ngày trước
Mới đây, chủ đầu tư Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đã lên kế hoạch dự kiến khởi công tuyến đường cao tốc vào ngày 1/6/2023.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE