Vinamilk

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Hoàng Gia và Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm

(SHTT) - Thành công từ chuỗi siêu thị, nhà hàng, Gym, du lịch, taxi…Tập đoàn Dự án Hoàng Gia tiếp tục chinh phục thành công trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát mang thương hiệu Hoàng Gia - Với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt.

“Hợp tác thành công – Vì sức khỏe người Việt”

Với mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt thông qua những sản phẩm bổ sung từ sâm Bố Chính tự nhiên, được trồng tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ngày 15/12/2018,  Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia và  Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đã ký kết hợp tác với nhau cùng phát triển nhằm khẳng định một thương hiệu mới trong ngành nước giải khát tại Việt Nam vì niềm tự hào “ Người Việt Nam - Tin dùng hàng Việt Nam”.

Thành công từ chuỗi siêu thị, nhà hàng, Gym, du lịch, taxi…Tập đoàn Dự án Hoàng Gia tiếp tục chinh phục thành công trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát mang thương hiệu Hoàng Gia. Với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt”, do đó Hoàng Gia đã lựa chọn nguyên liệu sâm Bố Chính do Cty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm nghiên cứu, khôi phục và trồng thành công tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Theo các tài liệu nghiên cứu, rễ sâm Bố Chính có chứa 35-40% chất nhầy, trên 15% tinh bột,  4% lipid và 11 acid amin… Trong Đông y, sâm Bố Chính có vị ngọt, tác dụng nhuận phế, bổ máu, dưỡng tâm, hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, mất ngủ. Đặc biệt, một số nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, sâm Bố Chính có dược tính rất cao, được cho là tương đương nhân sâm Hàn Quốc Vì lý do đó mà Hàn Quốc, nước được mệnh danh là xứ sở của nhân sâm, hiện đang là đối tác nhập khẩu sâm Bố Chính hàng đầu của nước ta.

IMG_1397

Lễ ký kết hợp tác thành công giữa Tập đoàn dự án Hoàng Gia và Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm 

Từ nguồn nguyên liệu sâm Bố Chính này, Tập đoàn dự án Hoàng Gia sẽ nghiên cứu, chế biến ra các sản phẩm nước giải khát, nước tăng lực, góp phần bổ sung những chất có lợi cho cơ thể, vì sức khỏe mọi người. Là đơn vị độc quyền cung cấp nguyên liệu cho nhà máy của Tập đoàn dự án Hoàng Gia. Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm, hoạt đông trên lĩnh vực trồng và chế biến Dược liệu. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên có đức có tài và với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân.

Toàn bộ diện tích trồng sâm được lắp đặt giàn tưới tự động nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ với đầy đủ các tiêu chuẩn để trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu có chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý. Theo kế hoạch, từ  năm 2019- 2020, Tuệ Lâm sẽ mở rộng diện tích trồng tập trung cây sâm Bố Chính lên khoảng 50ha, xây dựng nhà xưởng chế biến, đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và có giá thành hợp lý, là nơi cung cấp nguồn dược liệu tốt nhất phục vụ sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng. Theo đó, Tập đoàn Nonghyup cũng đã ký cam kết cung ứng và chuyển giao công nghệ chế biến và sản xuất sâm hiện đại nhất cho Tuệ Lâm trong thời gian tới.

Sự hợp tác giữa Hoàng Gia và Tuệ Lâm mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành sâm Việt Nam

Ông Đỗ Thanh Tâm- Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn dự án Hoàng Gia kiêm phó chủ tịch HĐQT Công ty Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết : “ Với những thế mạnh Hoàng Gia đã và đang có về tài chính và con người Hoàng Gia đã chọn Tuệ Lâm là đối tác chiến lược quan trọng  của mình trong phát triển nước uống dinh dưỡng cao vì Tuệ Lâm đang có dòng sản phẩm sâm Bố Chính quý hiếm; tôi tin chắc rằng với các sản phẩm chiến lược và với mục tiệu tạo ra các giá trị đến với cộng động và tạo ra các sản phẩm giá trị phục vụ người dân với giá thành hợp lý tạo điều kiện cho nhiều người dân có thể sử dụng. Sản phẩm nước uống dinh dưỡng Hoàng Gia không chỉ phục vụ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Với sự hợp tác song phương và tạo ra các sản phẩm có giá trị Hoàng Gia và Tuệ Lâm sẽ phát triển vững mạnh.

Hoàng Gia kí kết hợp đồng đầu tiên với khối lượng 100 tấn sâm Bố Chính, đây được xem như một bạn hàng lớn của Tuệ Lâm - Đơn vị nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu ở khu vực miền Trung. Sự hợp tác với Hoàng Gia sẽ tạo ra cả ngàn lao động cho Tuệ Lâm, bao gồm: lao động phổ thông ở các trang trại sâm Tuệ Lâm, lao động tại các nhà máy chế biến....

Sau hợp tác này, vùng nguyên liệu mà Tuệ Lâm phát triển, cũng chính là vùng nguyên liệu duy nhất mà Hoàng Gia lựa chọn để có nguyên liệu sâm tốt nhất cả nước. Thông qua việc kí kết, Hoàng Gia chính thức công bố Tuệ Lâm là đơn vị độc quyền cung cấp nguồn nguyên liệu cho nhà máy chế biến của Hoàng Gia. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ sâm Bố Chính, sẽ lần lượt xuất hiện ở hầu khắp các siêu thị trên cả nước, mang thương hiệu Hoàng Gia.

IMG_1376 (1)

 - Ông Ông Đỗ Thanh Tâm- Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn dự án Hoàng Gia kiêm phó chủ tịch HĐQT Công ty Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông  Phùng Văn Hiệp Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm cho biết: “ Tôi đánh giá rất cao sự ký kết hợp tác giữa Hoàng Gia và Tuệ Lâm vì hai đơn vị có chung một góc nhìn, tầm nhìn về sản phẩm dinh dưỡng với người tiêu dùng. Trước đây chúng ta chưa quan tâm tới sản phẩm sâm Việt nhưng qua sự hợp tác này sản phẩm dinh dưỡng cao sâm Bố chính sẽ được đầu tư phát triển mạnh hơn nữa nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng cao cao của người việt vì mục tiêu người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam”.

Với khát vọng tạo ra hệ sinh thái đa sắc màu, mang giá trị tới cộng đồng từ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sự hợp tác giữa Hoàng Gia và Tuệ Lâm đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp cao, góp phần thay đổi diện mạo nông nghiệp- nông dân- nông thôn Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, hứa hẹn tạo ra những sản phẩm nước uống, nước giải khát và thực phẩm bổ sung từ sâm Bố Chính an toàn, chất lượng.

An Nhiên