SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 29/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lãi suất cho vay giảm sâu – Người mua nhà hưởng lợi.

16:00, 26/04/2021
(SHTT) - Nếu như ai đã từng nghĩ “không đủ tiền mới phải đi vay ngân hàng mua nhà” thì có lẽ, đó là suy nghĩ có phần lạc hậu. Bởi thực tế, ngày nay, rất nhiều người có đủ tiền nhưng vẫn sử dụng gói vay ưu đãi của các chủ đầu tư, các ngân hàng để mua căn hộ họ mong muốn.

Sử dụng các gói vay ưu đãi để hưởng lợi khi mua căn hộ

Anh Đức Minh – Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Hà Nội cho biết, ngày nay với sự “bắt tay” của các chủ đầu tư dự án bất động sản với các ngân hàng nên khách hàng mua căn hộ đã có “lợi” hơn rất nhiều. Bản thân anh cũng thường sử dụng những gói vay ưu đãi của ngân hàng để “tận dụng” nguồn tài chính.

Ví dụ, dù có đủ tiền để mua luôn 1 căn hộ trị giá 4 đến 5 tỷ đồng. Nhưng khi được chủ đầu tư hỗ trợ, có thể vay vốn ngân hàng, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc, tôi sẽ sử dụng gói vay đó luôn. Và trong thời gian được hỗ trợ lãi suất đó, số tiền có sẵn tôi sẽ đầu tư việc khác để thu lợi nhuận”. Anh Minh chia sẻ.

Sử dụng gói vay ưu đãi của ngân hàng để dễ dàng sở hữu căn hộ là cách mà nhiều người mua chung cư hiện nay lựa chọn  

Việc tận dụng chính sách ưu đãi về lãi suất để mua nhà hiện tại không còn là điều “xưa nay hiếm”. Nhất là thời điểm hiện tại, mức lãi suất cho vay bất động sản đã được đánh giá “thấp kỷ lục”, giao động thấp nhất từ 5,9%/năm và cao nhất là 9%/năm.

Với những ưu đãi lớn đó, nhiều chủ đầu tư chia sẻ, khách hàng mua dự án của họ có đến 70-80% là sử dụng vay vốn ngân hàng. Bởi thực tế, nó đem lại rất nhiều lợi ích. Không những giúp khách hàng đỡ áp lực về tài chính mà còn giúp người mua chủ động thu xếp được dòng tiền của mình.

Ưu đãi về lãi suất càng có lợi hơn với những khách hàng chọn mua căn hộ tại những dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Bởi khi căn hộ được đưa vào sử dụng, người mua nhà có thể chuyển về ở luôn mà chưa cần thanh toán với ngân hàng bất kể một đồng lãi và gốc nào. Hoặc nếu phải thanh toán cũng sẽ thanh toán với chi phí rất “nhẹ nhàng”, hợp lý.

Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu sử dụng, căn nhà có thể cho thuê để sinh lời được ngay. Như vậy, khách hàng là người được hưởng “lợi đơn lợi kép” từ việc vay vốn ngân hàng mua nhà.

King Palace – Dự án có chính sách bán hàng ưu việt

Nắm bắt được những lợi thế rõ ràng từ “đòn bẩy tài chính” mà các chủ đầu tư phối hợp với ngân hàng dành cho người mua nhà, anh Vũ Minh Quyết ở Thanh Xuân, Hà Nội đã “xuống tiền” đặt mua luôn căn hộ King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Anh chia sẻ, anh đã nghiên cứu khá nhiều dự án ở khu vực Thanh Xuân, Đống Đa và thấy hiện King Palace không chỉ là dự án đã hoàn thiện, về ở luôn được mà đặc biệt, nó đang có chính sách bán hàng tốt nhất.

Đó là được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ, được hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đồng thời trong thời gian này người vay cũng sẽ được ân hạn nợ gốc.

King Palace đang có chính sách tài chính có lợi cho người mua căn hộ .

Điều ấy có nghĩa, trong khoảng một năm rưỡi kể từ ngày được ngân hàng giải ngân cho vay mua King Palace, anh sẽ không phải trả gốc và lãi. Trong khi, dự án cuối năm nay sẽ bàn giao, và như vậy anh sẽ được “nhận nhà ở trước, thanh toán để sau”.

Hết 18 tháng, anh mới phải bắt đầu trả gốc và lãi vay ngân hàng. Lúc này, gia đình anh cũng đã thu xếp được tài chính để thanh toán hết khoản vay ngân hàng.

Không gian sống thực tế đã hiện hữu tại King Palace.

Cũng giống như anh Quyết, chị Mai ở Hoàng Mai, Hà Nội lựa chọn mua King Palace thời điểm này để tận dụng chính sách ưu đãi lớn. Tuy nhiên, chị không sử dụng gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng mà chị lại sử dụng gói vay mua căn hộ của ngân hàng thương mại với lãi suất chỉ 7.6%/năm để thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư.

Sở dĩ chị lựa chọn gói vay ưu, đãi này bởi như vậy sẽ được hưởng chiết khấu ngay 12% giá trị căn hộ. Ví dụ, căn chị lựa chọn có giá 4,6 tỷ đồng thì đã được giảm ngay hơn 500 triệu/căn. Con số này thực sự hấp dẫn với người mua nhà như chị.

Với những chính sách hấp dẫn không chỉ dành cho khách vay ngân hàng mà còn cả với khách thanh toán bằng vốn tự có, King Palace đang dẫn đầu “cuộc đua” để hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng “lời” nhất, sớm được sở hữu được căn hộ trong mơ với chi phí hợp lý nhất.

King Palace đã hiện hữu và sẵn sàng bàn giao ngay cho các chủ nhân danh giá. Thông tin chi tiết về dự án King Palace, vui lòng liên hệ:

King Palace - Nơi các vị Vua sống

Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: www.kingpalacehanoi.vn

Trang B

Tin khác

Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - 5 lĩnh vực theo khảo sát của Grant Thornton Việt nam được cho sẽ là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn nhất trong năm tới gồm: Vận tải, logistic; giáo dục; năng lượng tái tạo; công nghệ và fintech; y tế, dược phẩm.
Kinh tế 7 giờ trước
(SHTT) - Đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục giảm trước lo ngại biến thể mới của Covid-19 tác động tới triển vọng phục hồi kinh tế thế giới.
Kinh tế 8 giờ trước
(SHTT) - Trong dịp sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ – HaNoi Midnight sale” năm 2021 và sự kiện Blackfriday trên toàn thế giới, nhiều chương trình giảm giá, kích cầu đặc biệt lên tới 100% đã được các doanh nghiệp đồng loạt tung ra nhằm tạo cú hích cho thị trường nội địa cuối năm.
Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Quảng Nam chính thức dừng 4 dự án do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, do công trình chợ Điện Dương không thực hiện đầy đủ các trình tự thủ tục, đầu tư theo hình thức đối tác công tư quy định.
Kinh tế 10 giờ trước
(SHTT) - Giá xuất khẩu gạo của Việt Nam luôn có sự biến động theo ngày. Tuy nhiên, theo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo thì sự điều chỉnh này không đáng lo ngại, xét trên bình diện chung Việt Nam vẫn đang dẫn đầu thế giới.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE