SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/02/2024
  • Click để copy

IDB Group đồng hành cùng VTV trong chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn

08:14, 08/02/2024
(SHTT) - Trong tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái, IDB Group đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong hoạt động xã hội thiện nguyện tại Bệnh Viện K.
i1

Nguồn: IDB Group  

Chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn của Đoàn thanh niên VTV không chỉ là dịp để cộng đồng chia sẻ niềm vui và yêu thương trong không khí tết truyền thống, mà còn là dịp để các doanh nghiệp như IDB Group chia sẻ những giá trị tích cực, lan tỏa tinh thần yêu thương và chăm sóc đến mọi người trong xã hội".

i2

Nguồn: IDB Group  

Hoạt động này không chỉ là một nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của IDB Group trong việc chia sẻ trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

IDB Group - Chia Sẻ, Gắn Kết, Yêu Thương

IDB Group đồng hành cùng Đoàn thanh niên VTV trong các hoạt động như tặng quà, tư vấn sức khỏe tại Bệnh Viện K. Đây là những hoạt động có ý nghĩa lâu dài, góp phần chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và gia đình.

i3

Nguồn: IDB Group  

Bên cạnh IDB Group, cộng đồng cũng đã đồng lòng tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, tạo nên một sức mạnh đoàn kết, lòng yêu thương nhân ái. Qua đó, hy vọng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực và khích lệ nhiều doanh nghiệp khác tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết.

Cùng IDB Group và Đoàn thanh niên VTV, chúng ta hãy lan tỏa tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương và kết nối trái tim trong mùa Xuân đầy sắc màu này!

PV

Tin khác

Thương hiệu 37 giây trước
(SHTT) - Trong tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái, IDB Group đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong hoạt động xã hội thiện nguyện tại Bệnh Viện K.
Thương hiệu 1 phút trước
(SHTT) - Tuổi trẻ tài cao là cụm từ dùng để miêu tả Khải, một bạn trẻ sinh năm 1999 sinh ra và lớn lên ở làng nghề Phú Xuyên- Hà Nội.
Thương hiệu 15 giờ trước
Trước khi quyết định mua sắm bất kỳ bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, việc tham khảo thông tin đánh giá và xếp hạng từ các nguồn uy tín là bước không thể bỏ qua. BinhDuongtoplist, với danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp thông tin review đáng tin cậy, đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người tiêu dùng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.
Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là chế độ lương thưởng hay chính sách phúc lợi, người lao động ngày càng có nhiều mong muốn hơn về môi trường làm việc. Trong đó, các yếu tố tưởng từng là “cộng thêm” như chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, cơ hội học tập và phát triển, môi trường thể nghiệm những cái mới… đang được ưu tiên hơn.