SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 14/07/2024
  • Click để copy

IDB Group đồng hành cùng VTV trong chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn

08:14, 08/02/2024
(SHTT) - Trong tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái, IDB Group đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong hoạt động xã hội thiện nguyện tại Bệnh Viện K.
i1

Nguồn: IDB Group  

Chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn của Đoàn thanh niên VTV không chỉ là dịp để cộng đồng chia sẻ niềm vui và yêu thương trong không khí tết truyền thống, mà còn là dịp để các doanh nghiệp như IDB Group chia sẻ những giá trị tích cực, lan tỏa tinh thần yêu thương và chăm sóc đến mọi người trong xã hội".

i2

Nguồn: IDB Group  

Hoạt động này không chỉ là một nỗ lực hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của IDB Group trong việc chia sẻ trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

IDB Group - Chia Sẻ, Gắn Kết, Yêu Thương

IDB Group đồng hành cùng Đoàn thanh niên VTV trong các hoạt động như tặng quà, tư vấn sức khỏe tại Bệnh Viện K. Đây là những hoạt động có ý nghĩa lâu dài, góp phần chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và gia đình.

i3

Nguồn: IDB Group  

Bên cạnh IDB Group, cộng đồng cũng đã đồng lòng tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, tạo nên một sức mạnh đoàn kết, lòng yêu thương nhân ái. Qua đó, hy vọng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực và khích lệ nhiều doanh nghiệp khác tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và đoàn kết.

Cùng IDB Group và Đoàn thanh niên VTV, chúng ta hãy lan tỏa tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương và kết nối trái tim trong mùa Xuân đầy sắc màu này!

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ trong quá trình chuyển đổi xanh” được tổ chức ngày 10/7/2024 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp thiết thực.
Thương hiệu 2 ngày trước
Trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đủ chất xơ cho trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe tiêu hóa qua bữa ăn hàng ngày trở thành một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/7, dự án Golden Crown Hai Phong của DOJILAND đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao chứng nhận “Công trình Xanh LEED Residential - Silver”, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong thị trường hiện nay không phải dễ dàng.