SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/07/2024
  • Click để copy

GOM 2024: Hừng đông - Sự kiện lan tỏa hơi ấm ngày xuân

08:06, 06/02/2024
(SHTT) - The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.

Cho đến nay, dự án đã đi được gần hết chặng đường của mùa 8, cùng với thật nhiều hoạt động sôi nổi qua những dấu mốc thành công đáng tự hào qua các mùa sự kiện chính MỌT - GOM.

Sự kiện chính GOM 2024: Hừng Đông đã tiếp nối sự kiện trao đổi sách MỌT 2023: Vạn Sắc, lan toả niềm đam mê và thương yêu của những bạn học sinh THPT trên thành phố Hà Nội.

HUNG DONG

 

Sự kiện “GOM” là một trong hai sự kiện chính thường niên tổ chức bởi dự án The 1% Fund. GOM mang trên mình sứ mệnh khơi gợi tình yêu thương của mọi người và lan tỏa chúng bằng tất cả sự chân thành, quý trọng tới những người không mái ấm che thân, những mảnh đời còn đang vất vả lao động để mưu sinh. Mỗi mùa “GOM” trôi qua đều hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, không chỉ là trao tặng món quà, lời động viên gửi đến những hoàn cảnh khốn khó mà còn là khuyến khích các bạn trẻ lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, góp phần nâng cao truyền thống “lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta.

HUNG DONG1

 

Tiếp nối thành công từ những năm trước, gần 100 thành viên thuộc Ban Tổ chức cùng Tình nguyện viên GOM 2024: Hừng Đông đã tự chuẩn bị được khoảng 200 suất bánh chưng và phát chúng đến tận tay những người lao động, người vô gia cư trên địa bàn thủ đô Hà Nội cùng những lời chúc, lời động viên, với mong muốn thắp sáng lên tia hy vọng, dẫu le lói, trong họ.

HUNG DONG2

 

HUNG DONG3

 

HUNG DONG4

 

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng các thành viên tại dự án cùng tình nguyện viên đã vô cùng tâm huyết với hoạt động xã hội, mong muốn nâng cao ý thức sẻ chia trong cộng đồng. Hãy tiếp tục ủng hộ hoạt động những hoạt động ý nghĩa của các bạn học sinh với tấm lòng cao đẹp để lan tỏa tính đoàn kết, đùm bọc đến mọi người xung quanh.

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ trong quá trình chuyển đổi xanh” được tổ chức ngày 10/7/2024 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp thiết thực.
Thương hiệu 2 ngày trước
Trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đủ chất xơ cho trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe tiêu hóa qua bữa ăn hàng ngày trở thành một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/7, dự án Golden Crown Hai Phong của DOJILAND đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao chứng nhận “Công trình Xanh LEED Residential - Silver”, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong thị trường hiện nay không phải dễ dàng.