Vinamilk

HLV Park Hang-seo loại hai cầu thủ, chính thức chốt danh sách U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á, với hai cái tên cuối cùng bị loại là Trọng Đại và Danh Trung.

Trước đó sáng 04/01, Đình Trọng cùng hai đồng đội là Thanh Thịnh và Trọng Hùng đã được các bác sĩ của đội U23 Việt Nam đưa đi chụp cộng hưởng từ.

Kết quả đánh giá từ ảnh chụp cộng hưởng từ cho thấy Đình Trọng không gặp vấn đề gì đáng lo ngại và có thể tham dự VCK U23 châu Á sắp tới. Thanh Thịnh và Trọng Hùng cũng có dấu hiệu tiến triển tích cực.

Đình Trọng ra sân ở trận giao hữu với U23 Bahrain (Ảnh: VFF)

Trong buổi tập sáng nay, Đình Trọng đã có thể tham gia luyện tập cùng cả đội thay vì tập theo giáo án riêng. Điều này cho thấy khả năng trung vệ CLB Hà Nội được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách chính cuối cùng là rất cao.

Đúng như dự đoán, tối 05/01, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á, với cả Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh được điền tên. Hai cầu thủ bị loại cuối cùng là Trọng Đại và Danh Trung.

Cách đây ít ngày, khi AFC công bố danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam, nhiều người hâm mộ bày tỏ lo ngại khi Đình Trọng không xuất hiện. Tuy vậy với việc trung vệ CLB Hà Nội đã hoàn toàn khỏe mạnh, anh đã trở lại trong danh sách 23 cầu thủ.

Một cầu thủ khác không có tên trong danh sách sơ bộ là Nhâm Mạnh Dũng cũng đã được điền tên trong danh sách cuối cùng mà HLV Park Hang-seo vừa chốt.

Ngày mai 06/01, toàn đội sẽ di chuyển tới Buriram để chuẩn bị cho những trận đấu vòng bảng U23 châu Á. U23 Việt Nam sẽ gặp U23 UAE vào ngày 10/01, và sau đó là U23 Jordan vào ngày 13/01. Tới ngày 16/01, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 CHDCND Triều Tiên tại Bangkok.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Y Êli Niê (CLB Đắc Lắk).

Hậu vệ (8): Nguyễn Đức Chiến (CLB Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (CLB Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến), Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ (9): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (CLB Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (CLB Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (CLB Viettel)

Hồ Anh (SHTT)