SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 21/02/2024
  • Click để copy

Hình ảnh Hà Nội ngày đầu tiên áp dụng lệnh đóng cửa hàng quán

09:04, 29/03/2020
(SHTT) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của TP. Hà Nội về đóng cửa các cửa hàng không cần thiết để phòng chống dịc‌h COVID-19, sáng 28/3, các cửa hàng từ trên phố đến trong ngõ đều đóng cửa.
ha noi dong cua

 

ha noi dong cua 7

Sau khi Chủ tịch UBND TP. Hà Nội ra lệnh yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh, các hàng quán tại đây đã tạm dừng kinh doanh để thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và nhằm mục đích tránh được tình trạng lấy lan dịch bệnh ra cộng đồng.

ha noi dong cua 1

 

ha noi dong cua 10

 

ha noi dong cua 2

 Những cửa hàng kinh doanh các dịch vụ không thiết yếu như cà phê, khách sạn… đã tạm dừng hoạt động để chống dịch

ha noi dong cua 3

 

ha noi dong cua 8

 Lãnh đạo TP. Hà Nội khuyến cáo những ngày này người dân hạn chế ra ngoài, không tụ tập đông người để tránh tình trạng lây lan của dịch bệnh

ha noi dong cua 4

 

ha noi dong cua 5

 

ha noi dong cua 9

 

ha noi dong cua 6

 

Minh Vân

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức mở cuộc điều tra đối với TikTok sau khi phân tích báo cáo đánh giá rủi ro cũng như phản hồi của nền tảng video ngắn này trước những yêu cầu cung cấp thông tin.
Tin tức 4 giờ trước
Linh vật rồng được thiết kế trang trí tại các điểm đường hoa Tết Đà Nẵng Giáp Thìn 2024 sẽ được tập trung làm Công viên Rồng tại quận Sơn Trà, tạo thành điểm check in du lịch mới mẻ, độc đáo cho người dân và du khách.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Đội QLTT số 1, Cục QLTT Cao Bằng phân công công chức trực, kịp thời phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tuyên truyền, ký cam kết, giám sát, kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm tại các lễ hội đầu năm.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Chiều 20/2, tại TP Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT và Hội Nhà báo tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 2/2024.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia ".vn".
Liên kết hữu ích