Vinamilk

Hết trận mới biết đối thủ phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến nói lời xin lỗi

'Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas'.

Ngay sau khi bước lên bục vinh quang để nhận tấm huy chương vàng, Văn Hậu mới biết cầu thủ Evan Dimas gặp chấn thương phải ngồi xe lăn. Chấn thương đến sau pha va chạm của anh với cầu thủ này. Lúc đó, đầu gối của Hậu cũng rướm máu.

Văn Hậu chơi lăn xả khi đầu gối rướm máu.

'Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas và đó là bài học cho tôi. Lần sau tôi sẽ có cố gắng hơn' - Văn Hậu chia sẻ.

Thời khắc nhận huy chương, Văn Hậu đã tiến đến vị trí của cầu thủ Evan Dimas đang ngồi xe lăn để nói lời xin lỗi. Đây cũng được xem là một hành động đẹp trong môn thể thao vua.

Văn Hậu đến tận nơi xin lỗi cầu thủ Evan Dimas

Kết thúc mỹ mãn khi Việt Nam lên ngôi vô địch với tỷ số 3-0. Trong đó có 2 pha lập công của Văn Hậu.

Sau pha va chạm với Evan Dimas, đã có rất nhiều cổ động viên Indonesia 'khủng bố' trang cá nhân của cầu thủ Việt Nam với những lời lẽ khiếm nhã.

TAGS: góc nhìn