SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 17/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

HanaGold khai trương cửa hàng mới, đánh dấu bước phát triển rực rỡ

16:10, 17/09/2023
Ngày 15/9, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold - đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo trong ngành kim hoàn chính thức công bố khai trương và chào đón khách hàng, đối tác đến tham quan, mua sắm tại shophouse SI 26, Block Mercury, 4 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự tham dự của ông Nguyễn Đình Thắng - Cựu Chủ tịch Liên Việt Post Bank và Phó chủ tịch Vinasa, Cố vấn HanaGold; ông Trương Gia Bảo - Chủ tịch Liên minh Chuyển đổi số DTS; ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương; ông Nguyễn Văn Phong - Phó Tổng Giám đốc Việt Á Gold; ông Eric Vương - Cố vấn cấp cao HanaGold & Chủ tịch Quỹ đầu tư FUNDGO; ông Nguyễn Tri Thắng - CEO Luật Nam Hà & Cộng sự, Phó chủ tịch Quỹ chống hàng giả ACF.

DSC00459

Ngày 15/9, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold khai trương cửa hàng mới.

Tại buổi lễ, bà Hana Ngô - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc đã chia sẻ về giải pháp định danh đồng vàng, chống vàng giả với sản phẩm đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, tích hợp công nghệ NFC giúp khách hàng định danh tài sản, đảm bảo an toàn cho người sở hữu.

Theo bà Hana Ngô, đồng vàng Kim Khổng Tước là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 4.0 và mỹ nghệ kim hoàn truyền thống, mang lại cho khách hàng trải nghiệm an toàn, tiện lợi và chi nhánh. Đồng vàng Kim Khổng Tước chính món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc người thân gia đình.

IMG_9513

Với việc áp dụng công nghệ NFC, HanaGold cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm vàng chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cụ thể, công nghệ NFC cho phép khách hàng truy xuất thông tin, sở hữu giấy chứng nhận và lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác và được tích hợp trực tiếp tại ứng dụng HanaGold. “Điều này giúp xác định tính xác thực của đồng vàng, ngăn chặn việc làm giả mạo và tăng cường tính minh bạch trong thị trường vàng. Đây được xem là sự phát triển mang tính đột phá về giải pháp trong ngành kim hoàn”, bà Hana Ngô nói.

Về vị trí trụ sở mới, đây cũng chính là showroom kiểu mẫu để quý đối tác, nhà đầu tư đến trải nghiệm và trao đổi cơ hội hợp tác, nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng khách hàng của HanaGold tại các khu vực chung cư cao cấp trên toàn quốc.

Buổi lễ khai trương cũng đã nhận được sự tham dự của các đối tác khách mời và thu hút đông đảo sự quan tâm ủng hộ của cư dân ngay tại khu vực tham gia trải nghiệm HanaGold app và mua sắm đồng vàng công nghệ Kim Khổng Tước 24k.

ZAN_6754

Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại buổi lễ khai trương cửa hàng mới. 

Công ty vàng bạc đá quý HanaGold được thành lập từ năm 2020, đây là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. HanaGold là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ chuyển đổi số và đã thành công khi mang đến trải nghiệm mua vàng không cần xếp hàng chỉ từ 100.000 đồng. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

- Hotline: 0902941653 - Miss Tuyền

- Email: [email protected]

- Đăng kí và tải ứng dụng: https://hanagold.vn/L1YCQ7LE

- Địa chỉ: Shophouse SI 26, Block Mercury, 04 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Trần Ân

Tin khác

Thương hiệu 1 phút trước
Ngày 15/9, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold - đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo trong ngành kim hoàn chính thức công bố khai trương và chào đón khách hàng, đối tác đến tham quan, mua sắm tại shophouse SI 26, Block Mercury, 4 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.
Thương hiệu 1 ngày trước
OHI Beauty & Clinic là cơ sở chăm sóc da và làm đẹp với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đang dần định vị được khách hàng.
Thương hiệu 1 ngày trước
Với báo cáo mới, Herbalife tập trung vào các cam kết của công ty và cộng đồng toàn cầu về sức khỏe và thể chất đối với sản phẩm, con người và hành tinh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14/09/2023, tại Đồng Tháp, Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Sa Đéc đã gặp gỡ và trao gần 1,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng H.T.N.T.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14/9/2023, tại Hà Nội, BIDV phối hợp cùng 13 ngân hàng đối tác Nhật Bản tổ chức Hội nghị khách hàng Nhật Bản năm 2023. Hội nghị nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản (21/9/1973-21/9/2023).