SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Gương mặt thân quen nhí tập 10: Hoài Linh tặng Mai Chi 50 triệu đồng

09:59, 10/12/2016
(SHTT) - Trong Gương mặt thân quen nhí tập 10, các bé đã trình diễn nhiều tiết mục xuất sắc. Trong đó Minh Chiến và Mai Chi đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo. Để công bằng Hoài Linh đã bỏ tiền túi tặng Mai Chi 50 triệu đồng trong khi Minh Chiến nhận được 100 triệu đồng từ ban tổ chức.

Gương mặt thân quen nhí đang là gameshow nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời điểm hiện nay. Và vào tối ngày 9/12, Gương mặt thân quen nhí tập 10 đã diễn ra và mang lại cho khán giả cũng như bộ ba ban giám khảo nhiều cảm xúc. Nhưng 2 tiết mục thuyết phục được giám khảo Hoài Linh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Mỹ Linh chính là tiết mục của Minh Chiến - Hà Thúy Anh và Lê Giang - Mai Chi.

guong mat than quen nhi tap 10

 Gương mặt thân quen nhí tập 10, phần trình diễn của Minh Chiến - Hà Thúy Anh

Phần trình diễn hóa thân vào ca sĩ lừng sanh Sergey Lazarev với bài Tình ca du mục do cặp đôi Minh Chiến - Hà Thúy Anh thể hiện đã mở đầu chương trình. Giọng ca du dương của Minh Chiến hòa cùng điệu nhảy truyền thống của nước Nga trong bối cảnh thơ mộng của mùa đông xứ sở Bạch Dương đã mang tới cho khán giả một phần trình diễn xuất sắc và nhịp nhàng từ đầu đến cuối.

guong mat than quen nhi tap 10 c

 Mỹ Linh hòa vào điệu nhảy cùng các thí sinh

Trong khi Mỹ Linh cùng hòa mình vào điệu nhảy của cô trò trên thì Hoài Linh có nhiều lời khen ngợi với giọng hát dày của Minh Chiến, Hồng Vân khen ngợi phần dàn dựng kỹ lưỡng.

Cũng xuất sắc không kém đó là phần hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân với trích đoạn cải lương Mục Kiều Liên cứu mẹ trong vở Mục Liên Thanh Đề của cặp cô trò Lê Giang - Mai Chi. Hóa thân vào nhân vật gạo cội trong môn cải lương nhưng Mai Chi đã thể hiện xuất thần nhờ sự chỉ dạy tâm huyết của nữ diễn viên hài Lê Giang vốn xuất thân từ cải lương.

guong mat than quen nhi tap 10 b

 Phần trình diễn đầy xúc động của Lê Giang - Mai Chi

Phần trình diễn đầy cảm xúc của cô trò này còn khiến nhiều khán giả không cầm dược nước mắt. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Cách con hát đã thể hiện được tâm trạng của nhân vật. Con cũng rất thông minh trong luyến láy, nhả chữ để hát được những câu rất đẹp".

Cả 2 phần thi trên đều rất xuất sắc. Trong khi NSND Hồng Vân chấm cho Minh Chiến số điểm tuyệt đối là 12 điểm thì ca sĩ Mỹ Linh cũng chấm cho tiết mục của Mai Chi 12 điểm. Chính vì vậy điểm số của Hoài Linh sẽ quyết định Minh Chiến hay Mai Chi mang về giải nhất tuần.

guong mat than quen nhi tap 10 a

 Gương mặt thân quen nhí tập 10: Hoài Linh tặng Mai Chi 50 triệu đồng 

Dù rất muốn dành 12 điểm cho cả Mai Chi và Minh Chiến nhưng cuối cùng giám khảo Hoài Linh đã quyết định dành cho Minh Chiến 12 điểm. Trong khi đó nam danh hài đã bỏ tiền túi ra tặng trò cưng của Lê Giang 50 triệu để khuyến khích cô bé. Đây là trường hợp đầu tiên trong chương trình.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một kỹ thuật quang hợp nhân tạo mới cho phép sản xuất một số loại thực phẩm mà không cần tới ánh sáng mặt trời.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 27/6, trong khuôn khổ cuộc gặp mặt cung cấp thông tin y tế năm 2022 do Bộ Y tế tổ chức, GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể phụ cũ BA.2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Huawei Mobile Services (HMS) mới đây đã chính thức thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022, cuộc thi sáng tạo ứng dụng trên toàn cầu. Năm nay, quy mô tổng giải thưởng của cuộc thi sẽ lên đến 200.000 USD tiền mặt.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Ngày 22/6, tại Paris (Pháp), Hội đồng Giám khảo UNESCO và Quỹ L'Oréal đã trao giải thưởng "Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022" cho TS. Hồ Thị Thanh Vân, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE