SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 17/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

GJA và Báo Yên Bái: Thắt chặt tình hữu nghị và giao lưu giữa Hà Nội và Yên Bái

14:39, 19/12/2019
(SHTT) - Chiều ngày 17/12, Giám đốc Trung tâm GJA – ông Nguyễn Việt Thắng cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao đổi với Báo Yên Bái về hợp tác trong lĩnh vực truyền thông ngành hàng Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý.

Tại buổi làm việc,Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ chia sẻ: Mối quan hệ truyền thống gắn bó giữa Thủ đô Hà Nội và Tỉnh Yên Bái đã có từ lâu; khẳng định Thủ đô Hà Nội luôn là “người bạn tin cậy”, ủng hộ, giúp đỡ Tỉnh rất nhiều. Ông cũng gửi lời thăm hỏi đến Chủ tịch Hội VGJA - Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng, Uỷ viên UBTW MTTQ Việt Nam.

anh 1

Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ tiếp đón Giám đốc Trung tâm GJA đến thăm và làm việc tại Tòa soạn. 

Giám đốc Trung tâm GJA Nguyễn Việt Thắng khẳng định: Trung tâm GJA hết sức coi trọng và luôn mong muốn tăng cường quan hệ với Báo và tỉnh Yên Bái để hợp tác và phát triển trong lĩnh vực Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý.

Ông Nông Thụy Sỹ cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ việc đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các kênh truyền thông của Báo, và trên nhiều lĩnh vực, nỗ lực đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa quan trọng, thiết thực cho Tỉnh.

Tổng Biên tập Báo Yên Bái - ông Nông Thụy Sỹ và Giám đốc GJA Nguyễn Việt Thắng khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện về lĩnh vực truyền thông giữa hai bên sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

anh 2

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực hợp tác có tác động tích cực đối với việc thắt chặt tình hữu nghị và giao lưu giữa Hà Nội và Yên Bái trong các hoạt động Văn hoá và Thương mại trong tương lai nhất là cho ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam nói chung và ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Tỉnh Yên Bái nói riêng.

PV

Tin khác

Tin tức 23 giờ trước
(SHTT) - Lãnh đạo Vinaconex cho biết, sự cố hỏa hoạn thuộc hạng mục khối nhà 4 tầng dự án Toà án Nhân dân TP. Hà Nội do Công ty CP Đầu tư xây dựng Á Đông – HPP thi công, không thuộc phạm vi thi công của Vinaconex.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Công an được đề nghị chỉ đạo cơ quan công an các địa phương phối hợp với các cục thuế để điều tra, xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản có dấu hiệu trốn thuế nhằm răn đe, ngăn chặn và truy thu thuế cho ngân sách Nhà nước.
Tin tức 1 ngày trước
Nhiều người lao động lâm vào cảnh nợ nần khi đã đóng hàng chục triệu đồng cho Công ty Lá Đỏ, nhưng đến nay vẫn không xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc được.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14/1, UBND TP Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh dự và trao các quyết định.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Đặc phái viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) David Nabarro ngày 10/1 cho rằng thời điểm kết thúc đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã không còn xa, tuy nhiên, 3 tháng tới tình hình y tế toàn cầu có thể diễn biến vô cùng phức tạp.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga