SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 23/05/2024
  • Click để copy

‘Giữ nhiệt’ thị trường âm nhạc điện tử tại Việt Nam

15:27, 22/04/2024
(SHTT) - Ngày 21/4, Hooked Entertainment tổ chức buổi họp báo ra mắt thông báo chính thức trở lại thị trường âm nhạc điện tử Việt Nam và mong muốn đưa dòng nhạc EDM này trở lại thời kì “hoàng kim”.

 Với những ai theo dõi âm nhạc điện tử lâu năm tại Việt Nam, HOOKED có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ. Mang tinh thần "support local artist", Hooked Management đóng vai trò quản lý, đồng hành cùng các DJ Việt để đón đầu làn sóng EDM bùng nổ vào năm 2016, biến những ước mơ đứng chung sân khấu với những tên tuổi hàng đầu như Armin van Buuren, Tiesto, Yellow Claw, Marshmello, Headhunterz,... trở thành hiện thực.

hooked

 

Bất cứ nơi nào có âm nhạc chất lượng, Hooked đều ở đó, đảm bảo cho một dàn line-up chất lượng, góp phần đặt nền móng cho sự phát triển của EDM tại Việt Nam.

Sau một khoảng thời gian vắng bóng khỏi bản đồ âm nhạc điện tử Việt Nam, Hooked đã chính thức trở lại và vẫn giữ vững tinh thần từ những ngày đầu tiên nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới - một hệ sinh thái hỗ trợ các DJ, Producer, MC Hype một cách toàn diện nhất, bao gồm cả về kiến thức chuyên môn, xây dựng hình ảnh, và đưa sản phẩm đến gần hơn với khán giả.

hooked1

 

Tại buổi họp báo, anh Nguyễn Thế Việt, founder của Hooked Entertainment chia sẻ: “Bên cạnh việc quản lý và định hướng nghệ sĩ như trước đây hệ sinh thái của Hooked được mở rộng thêm các hạng mục mới: đào tạo chuyên môn, phát hành sản phẩm, media, tổ chức sự kiện,... mang đến mọi cơ hội cho nghệ sĩ có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Hooked mong muốn mang đến một hệ sinh thái âm nhạc điện tử toàn diện tại Việt Nam”.

Là một trong những mắt xích quan trọng trong chiến lược vận hành, Hooked Academy đang được đội ngũ giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm chịu trách nhiệm giảng dạy, đào tạo học viên mảng DJ, MC Hype, Music Producer và dự kiến thời gian tới đây sẽ mở thêm khóa học MC event.

Tại khóa học MC Hype, các buổi học sẽ được giảng dạy bởi MC Lil’Bee với vai trò người đứng đầu với sự đồng hành của giảng viên MC Millic. Khác với những giờ học DJ 1:1 để tập trung vào kỹ thuật, khóa học MC sẽ diễn ra theo mô hình lớp lớn, mang tới không khí sôi động, cũng như tăng tính kết nối và cải thiện sự tự tin cho các bạn học viên.

Mỹ Tâm

Tin khác

Giải trí 14 giờ trước
(SHTT) - Gần đây xu hướng du lịch trải nghiệm “nở rộ” và được nhiều du khách lựa chọn. Khi tham gia loại hình du lịch này, du khách sẽ được tận hưởng theo một vòng tuần hoàn, đó là vừa được tham quan, khám phá, lại vừa được trải nghiệm đời sống, phong tục tập quán của cư dân bản địa.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có, những năm gần đây huyện Lang Chánh đã và đang tập trung đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có và không ngừng hoàn thiện, đổi mới các điểm du lịch cộng đồng, hướng tới thu hút đông đảo du khách.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiềm năng, lợi thế sẵn có về tài nguyên thiên nhiên và bề dày văn hóa lịch sử, du lịch Thanh Hóa đã và đang phát triển theo hướng xây dựng điểm đến, sản phẩm du lịch mang đậm nét văn hóa.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - 35 năm đóng vai Bác Hồ cũng là 35 năm Nghệ sĩ ưu tú Tiến Hợi đồng hành bên người bạn đời của mình, ấy là nữ nghệ sĩ hóa trang Vương Đạm Thủy, mà theo tâm sự của chị: “Anh là Bác Hồ trên sân khấu và trở lại là chồng chị sau khi tẩy trang”…
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Một công ty của CH Séc đang in 3D mô hình Tháp Eiffel khổng lồ cho sự kiện Thế vận hội Olympic tại địa phương với vật liệu duy nhất là rác thải đại dương tái chế. Mô hình nặng hai tấn, được làm từ vật liệu tương đương 800.000 chai nhựa, sẽ không bị phân hủy và trường tồn với thời gian.