Vinamilk

Gạo nếp gạo tẻ thắng đến 4 giải Mai Vàng, lập kỷ lục mới

(SHTT) - Tại lễ trao giải Mai Vàng 2019, phim truuyền hình Gạo nếp gạo tẻ đã giành 4 giải Mai Vàng, đó là Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất.

Là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh miền Nam năm 2018, Gạo nếp gạo tẻ chiến thắng ở 4 hạng mục: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất – Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất. Bộ phim lập kỷ lục phim truyền hình thắng nhiều giải thưởng nhất trong 24 mùa.

Nhận giải Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất, Thúy Ngân khóc nức nở trên sân khấu. Diễn viên Trung Dũng phải trấn an bạn diễn. Thúy Ngân chia sẻ 10 năm trước một thân một mình từ tỉnh lẻ lên Sài Gòn lập nghiệp, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ có được thành tích này. Vai Hân Hoa hậu của Thúy Ngân trong Gạo nếp gạo nẻ chứng minh năng lực diễn xuất của cô đồng thời tạo được cơn sốt trên mạng xã hội. Thúy Ngân - Trung Dũng cũng có mặt trong danh sách Top 10 nghệ sĩ của năm.

Tối 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM với đông đảo nghệ sĩ miền Nam tham dự. MC Danh Tùng và Minh Hằng đảm nhận việc dẫn dắt toàn bộ chương trình. Trước khi bắt đầu, Danh Tùng chia sẻ yêu cầu từ ban tổ chức rằng các nghệ sĩ khi nhận giải không được nói lời cảm ơn mà thay vào đó có thể là tri ân hoặc xin lỗi. Điều này khiến không ít khách mời thắc mắc.