SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi toàn bộ sản phẩm tăng cơ bắp của Falcon Labs có chứa chất cấm

17:56, 13/01/2019
(SHTT) - Cơ quan An toàn thực phẩm Ireland (FSAI) mới đây đã phát đi thông báo yêu cầu thu hồi tất cả sản phẩm bổ sung OXYBURNPRO và SUPERCLEN của Falcon Labs do sự hiện diện của steroid bất hợp pháp và các chất kích thích có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo thông báo của FSAI cho biết các sản phẩm bị thu hồi này không phù hợp để sử dụng và không nên được bán cho người tiêu dùng. Cơ quan này cũng cho biết các sản phẩm bị thu hồi thiếu hoặc không có nguồn gốc xuất xứ.

original

 

Các kết quả kiểm tra giám định chất lượng các mẫu sản phẩm cũng cho thấy 1,3-Dimethylamylamine (1,3-DMAA) đã được phát hiện trong các sản phẩm OXYBURNPRO và SUPERCLEN của Falcon Labs. Nó là một chất kích thích có thể gây tăng huyết áp tạm thời cấp tính, có thể dẫn đến hụt hơi, đau thắt ngực và nguy cơ đau tim hoặc xuất huyết não. Nó đã được cho phép trước đây như là một thuốc thông mũi, nhưng sau đó bị thu hồi.

image

 

Methasterone cũng được phát hiện trong sản phẩm SUPERQUIVE của Falcon Labs. Nó là steroid đồng hoá và corticoid, là một biến thể có nguồn gốc hormone sinh dục nam testosterone. Nó có liên quan với các trường hợp tổn thương gan và chưa bao giờ được cho phép như một loại thuốc.     

FSAI cũng xác nhận 1,3-DMAA đã không được công bố trong thành phần của bất kỳ sản phẩm nào.

Tiến sĩ Pamela Byrne, giám đốc điều hành FSAI, cho biết bất kỳ khách hàng nào đã sử dụng những sản phẩm này và cảm thấy cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường sau khi sử dụng các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này nên lập tức tới các bệnh viện để thăm khám và xin lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Bà Pamela nói: "Các sản phẩm này có thể chứa chất steroid và các chất kích thích không an toàn đối với cơ thể con người. Bất cứ ai dùng chúng cũng có nguy cơ gặp nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe."

Tiến sĩ Byrne cho biết thêm: "Sự thu hồi này cũng là một lời cảnh tỉnh đối với những người sử dụng thực phẩm hỗ trợ quá trình rèn luyện cơ thể tại các phòng tập".

Hải An 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã kiểm tra đột xuất 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường Đống Đa, tại đây, tổ công tác đã phát hiện và tạm giữ hàng nghìn sản phẩm đồ chơi bạo lực trẻ em không có nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cho biết đã tiếp nhận một trường hợp hoại tử thượng bì nhiễm độc (Hội chứng Lyell) nặng, tiên lượng tỷ lệ tử vong lên tới 50% sau thời gian sử dụng thực phẩm chức năng với mục đích điều trị vảy nến, tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da, thải độc tố.
Pháp luật 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 12/8/2022, Sacombank đồng loạt gửi tới khách hàng thông tin cảnh báo về việc xuất hiện hình thức giả mạo nhân viên ngân hàng này để mời chào khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc chuyển đổi trả góp giao dịch với lãi xuất thấp sau đó lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc thu hồi toàn quốc lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) dạ dày STOMACHP do không bảo đảm chất lượng theo quy định của pháp luật.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT), ngày 11/8, sau khi đột xuất kiểm tra một căn hộ chúng cư cao cấp tại tòa nhà HANOI CENTER POINT, lực lượng chức năng đã phát hiện một kho thuốc tây bất hợp pháp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE