SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 01/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi toàn bộ sản phẩm tăng cơ bắp của Falcon Labs có chứa chất cấm

17:56, 13/01/2019
(SHTT) - Cơ quan An toàn thực phẩm Ireland (FSAI) mới đây đã phát đi thông báo yêu cầu thu hồi tất cả sản phẩm bổ sung OXYBURNPRO và SUPERCLEN của Falcon Labs do sự hiện diện của steroid bất hợp pháp và các chất kích thích có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo thông báo của FSAI cho biết các sản phẩm bị thu hồi này không phù hợp để sử dụng và không nên được bán cho người tiêu dùng. Cơ quan này cũng cho biết các sản phẩm bị thu hồi thiếu hoặc không có nguồn gốc xuất xứ.

original

 

Các kết quả kiểm tra giám định chất lượng các mẫu sản phẩm cũng cho thấy 1,3-Dimethylamylamine (1,3-DMAA) đã được phát hiện trong các sản phẩm OXYBURNPRO và SUPERCLEN của Falcon Labs. Nó là một chất kích thích có thể gây tăng huyết áp tạm thời cấp tính, có thể dẫn đến hụt hơi, đau thắt ngực và nguy cơ đau tim hoặc xuất huyết não. Nó đã được cho phép trước đây như là một thuốc thông mũi, nhưng sau đó bị thu hồi.

image

 

Methasterone cũng được phát hiện trong sản phẩm SUPERQUIVE của Falcon Labs. Nó là steroid đồng hoá và corticoid, là một biến thể có nguồn gốc hormone sinh dục nam testosterone. Nó có liên quan với các trường hợp tổn thương gan và chưa bao giờ được cho phép như một loại thuốc.     

FSAI cũng xác nhận 1,3-DMAA đã không được công bố trong thành phần của bất kỳ sản phẩm nào.

Tiến sĩ Pamela Byrne, giám đốc điều hành FSAI, cho biết bất kỳ khách hàng nào đã sử dụng những sản phẩm này và cảm thấy cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường sau khi sử dụng các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này nên lập tức tới các bệnh viện để thăm khám và xin lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Bà Pamela nói: "Các sản phẩm này có thể chứa chất steroid và các chất kích thích không an toàn đối với cơ thể con người. Bất cứ ai dùng chúng cũng có nguy cơ gặp nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe."

Tiến sĩ Byrne cho biết thêm: "Sự thu hồi này cũng là một lời cảnh tỉnh đối với những người sử dụng thực phẩm hỗ trợ quá trình rèn luyện cơ thể tại các phòng tập".

Hải An 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 5 giờ trước
(SHTT) - Bắc Giang xây dựng và triển khai Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Tài sản trí tuệ 19 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua lực lượng liên ngành tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra một phương tiện ô tô lưu thông qua địa bàn và phát hiện lô điện thoại, máy tính có dấu hiệu vi phạm với tổng giá trị ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng.
VP Bình Dương 1 ngày trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Thuận cho biết vừa tiến hành tiêu hủy 19.116 bao thuốc lá dạng điếu nhập lậu, bị tịch thu từ năm 2018 đến tháng 7/2021.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Ban Quản lý An toàn thực phẩm các địa phương phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xử lý vi phạm quảng cáo đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Liên quan tới Dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu Trí tuệ (SHTT), Hội SHTT Việt Nam mới đây đã gửi báo cáo lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội với nhiều góp ý liên quan tới các quy định liên quan tới phần "Bảo vệ quyền'.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga