Vinamilk

Duy Mạnh nói lời xúc động sau chấn thương đứt dây chằng, phải nghỉ dài hạn

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh lần đầu lên tiếng về chấn thương vừa gặp phải ở trận tranh Siêu cúp quốc gia 2019 vừa qua.

Ngay phút 5 trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC vs CLB TP.HCM, Đỗ Duy Mạnh đã dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Bùi Hoàng Việt Anh. Trung vệ của ĐT Việt Nam đã bị đau sau một pha va chạm với Amido Balde khi nỗ lực cản phá bóng.

Kết quả chụp MRI sau đó cho thấy Duy Mạnh đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trước tình hình này, Hà Nội FC sẽ tiến hành làm thủ tục để đưa Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật, nhiều khả năng là Singapore.

Với chấn thương nghiêm trọng như vậy, anh được dự đoán phải mất từ 6 tháng cho tới 1 năm mới có thể bình phục hoàn toàn. Trước cú sốc cực lớn này, Duy Mạnh không khỏi tiếc nuối và đau xót, nhưng trung vệ gốc Đông Anh (Hà Nội) khẳng định quyết tâm sẽ sớm trở lại với sân cỏ đỉnh cao.

VIDEO: Tình huống dẫn đến chấn thương của Duy Mạnh

Trên Facebook cá nhân, trung vệ của Hà Nội FC viết: "Chân em đau có không? Em đau chứ. Em có buồn vì bị chấn thương không? Em buồn chứ. Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ. Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể, hẹn gặp lại mọi người".

Như vậy, Duy Mạnh chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào ngày 31/3 tới đây.

Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE