SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 12/04/2025
  • Click để copy

Đình chỉ giao dịch cổ phiếu MHL

09:26, 01/09/2023
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo chuyển cổ phiếu của CTCP Minh Hữu Liên (HNX: mã chứng khoán MHL) sang diện bị đình chỉ giao dịch từ ngày 11 09 2023.
Đình chỉ giao dịch cổ phiếu MHL

Nguyên nhân do Minh Hữu Liên tiếp tục vi phạm quy định về việc chậm nộp BCTC quý 3/2023 (niên độ tính từ 01/10-30/09) sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch.

Ngoài ra, cổ phiếu MHL đang trong diện bị hạn chế giao dịch theo quyết định số 890 ngày 31/08/2023, do Minh Hữu Liên chậm nộp BCTC cho kỳ kế toán 6 tháng kết thúc ngày 31/03/2023 đã được soát xét quá 45 ngày so với thời hạn quy định. Theo đó, cổ phiếu MHL chỉ được giao dịch vào phiên thứ sáu hàng tuần kể từ ngày cổ phiếu được đưa ra khỏi diện bị đình chỉ giao dịch.

Trước đó, ngày 25/08, HNX cũng có thông báo về việc bổ sung lý do đưa cổ phiếu MHL vào danh sách chứng khoán không được phép giao dịch ký quỹ từ ngày 29/08/2023. Lý do là Minh Hữu Liên chậm nộp công bố thông tin BCTC bán niên 2023 đã được soát xét quá 5 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn công bố thông tin. Lý do khác là cổ phiếu MHL thuộc diện bị hạn chế giao dịch; lợi nhuận sau thuế 6 tháng và lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại ngày 31/03/2023 trên BCTC cho kỳ kế toán 6 tháng kết thúc ngày 31/03/2023 là số âm.

Tùng Tâm

Tin khác

Tin Tổng hợp 4 tháng trước
Nhóm cổ đông lớn cho rằng đề nghị miễn nhiệm hai Phó chủ tịch HĐQT là bà Lương Thị Cẩm Tú và ông Nguyễn Hồ Nam đang vi phạm tiêu chí trong chuẩn mực Basel.
Tin Tổng hợp 5 tháng trước
Dù được vận hành bởi những thương hiệu quản lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam, nhiều cư dân vẫn cảm thấy bất an khi những vấn đề như hóa chất không rõ nguồn gốc, thu thuế, chênh lệch báo cáo tài chính,… không được xử lý triệt để.
Tin Tổng hợp 5 tháng trước
Trong khi Tòa án đang giải quyết vụ tranh chấp dân sự liên quan đến thửa đất đã được cấp Giấy chứng nhận thì UBND huyện Bình Chánh lại nhiều lần ban hành các quyết định về thu hồi.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
(SHTT) - Nhân viên tại cửa hàng 97 Trần Duy Hưng có 02 loại chính là “Lê sữa” và “Lê nâu” đều có xuất xứ chính hãng từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh từ chối trả lời các câu hỏi với lý do “chỉ trông hộ cửa hàng”.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Dự báo thời tiết ngày 17/7, Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa kéo dài.
. ..