SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 23/06/2024
  • Click để copy

Dấu ấn sau 3 năm thành lập của Hiệp hội Cửa Việt Nam

16:37, 19/10/2023
(SHTT) - Ngày 13/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Cửa Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập (17/7/2020 - 17/7/2023) và kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023).

Chương trình nhằm tôn vinh đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân ngành Cửa nói riêng với chủ đề “Doanh nhân ngành cửa Việt Nam - Vinh quang Tổ quốc, sáng ngời năm châu”.

Hiệp hội Cửa Việt Nam là tổ chức xã hội, nghề nghiệp của những hội viên là cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và thương mại liên quan đến cửa tại Việt Nam với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, của cộng đồng. Được thành lập theo Quyết định số 3539/QĐ-BNV ngày 17/7/2020 của Bộ Nội vụ, đến nay, sau 3 năm hoạt động, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã có 15 chi hội tại 20 tỉnh, thành trên toàn quốc, với hơn 10.000 hội viên thường xuyên hoạt động.

c1

Nhân Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam và ngày Doanh nhân Việt Nam  

Tham dự sự kiện có ông Ngô Quốc Huân - Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Ngọc Toan, ông Tô Văn Mạnh - Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng Thư ký Hiệp hội, ...cùng đại diện các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông báo chí.

c2

Ông Ngô Quốc Huân - Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam 

Tại lễ kỷ niệm, Ông Ngô Quốc Huân - Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam có những chia sẻ về những kết quả đạt được của Hiệp hội trong thời gian qua và đề ra phương hướng phát triển trong thời gian tới. “Trong 3 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng Hiệp hội cửa Việt Nam đã và đang phát triển theo bề rộng rất tốt và trong thời gian tới chúng tôi cũng đề ra kế hoạch phát triển theo chiều sâu. Tổ chức các buổi hội thảo, các lớp tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về ngành nghề, về quản lý doanh nghiệp và các kỹ năng mềm cho các chủ doanh nghiệp.”

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, Hiệp hội Cửa Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với các đối tác trong việc phát triển tổ chức hội như: Apollo Silicone - Đối tác chiến lược phát triển hiệp hội; Công ty CP Kính an toàn Việt Nhật (VSG) - Đối tác đồng hành phát triển hiệp hội; Tập đoàn Austdoor - Đối tác đồng hành phát triển hiệp hội.

c3

 

Ngoài ra trong khuôn khổ của chương trình lễ kỷ niệm đã có những hoạt động sôi nổi như: Giải Golf  VNDA lần thứ nhất; tham luận của Lãnh đạo Hiệp hội và các hội viên về công tác xây dựng tổ chức hội tại địa phương.

c4

Giải Golf Hiệp hội Cửa Việt Nam lần thứ nhất 

Đặc biệt, trong sự kiện lần này đã công bố kế hoạch tổ chức triển lãm ngành cửa Hà Nội và ra mắt chi hội Hà Nội vào ngày 07.11.2023 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với quy mô hơn 200 gian hàng của các đơn vị sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực vật tư ngành cửa.

c5

Ông Phạm Trường Giang - Trưởng Ban truyền thông- công bố chương trình Nhà tài trợ phát triển Hiệp hội và sự kiện triển lãm - lễ ra mắt chi hội Hà Nội 

 Lễ ra mắt Chi Hội Hà Nội là chương trình trọng tâm trong tháng 11.2023 của Hiệp hội Cửa Việt Nam với việc quy tụ gần 2000 hội viên tại Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sự kiện ý nghĩa hướng tới các hoạt động giao thương, hợp tác thúc đẩy kinh doanh của các doanh nghiệp vào dịp cuối năm 2023.

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hàng Hiệu Giá Rẻ luôn tự hào khi được mang đến những bộ sưu tập kính Gentle Monster mới nhất cho các tín đồ đam mê thời trang. Đến với Hàng Hiệu Giá Rẻ, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc kính mắt ưng ý và hợp cá tính nhất.
Thương hiệu 1 ngày trước
Ngày 21/6, Bệnh viện 199 – Bộ Công An và Công ty cổ phần Phenikaa - X chính thức ký kết hợp tác về ứng dụng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI) trong y tế, nhiều lĩnh vực được trao đổi để hoàn thiện liên quan tới: robot, phần mềm và bệnh án điện tử.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều 02/06/2024, sự kiện Tri ân khách hàng và chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Maputiđã diễn ra thành công rực rỡ tại Trung tâm sự kiện Tràng An Palace.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích trên nền tảng trực tuyến, đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây vừa chính thức triển khai tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Y học cổ truyền (YHCT) có lịch sử lâu đời, đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, để khẳng định vị trí và hiệu quả của YHCT trong hệ thống y tế hiện đại, nghiên cứu khoa học đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Liên kết hữu ích