SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Lũy kế 9 tháng, CTCP Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán CTD) ghi nhận doanh thu thuần tăng 34%, nhưng lợi nhuận ròng chỉ ghi nhận vỏn vẹn 1,8 tỷ đồng. Không chỉ vậy, công ty còn đang phải trích lập gần 961 tỷ đồng nợ xấu. 
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoài ngành bắt đầu lấn sân bất động sản như Coteccons, Haxaco,... Mặt khác, có doanh nghiệp đã bắt đầu thoái vốn sau nhiều năm lấn sân sang lĩnh vực này như Xây dựng Hòa Bình, thậm chí còn ôm đất vàng rồi bỏ hoang như Tập đoàn Bảo Việt.
Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Loạt 'ông lớn' như Xây dựng Hòa Bình, Coteccons, Bamboo Capital, Thế giới Di động,... đang đối mặt với tình trạng chi phí lãi vay tăng mạnh, thậm chí tăng \'sốc\' bằng...
Thương hiệu 9 tháng trước
(SHTT) - Năm 2021, lợi nhuận tại loạt doanh nghiệp xây dựng giảm mạnh, trong đó Coteccons (CTD) giảm lãi 93%; Vinaconex (VCG) lãi thấp nhất trong vòng 6 năm trở lại,. Thậm chí, CII báo lỗ đầu tiên kể từ khi niêm yết.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Coteccons vốn được kỳ vọng sẽ phục hồi nhanh chóng khi đại dịch qua đi, nhưng giờ đây triển vọng này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề và kết qua kinh doanh quý 3/2020 không mấy khả quan đã phần nào nói lên điều đó.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Trong cơn bão cả về tài chính lẫn nhân sự, mới đây ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT của CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) đã có thư gửi cán bộ nhân viên chia sẻ về định hướng phát triển của doanh nghiệp thời gian tới.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Thông tin về nhà ở và thị trường BĐS quý III/2020 mới được công bố của Bộ xây dựng, số lượng dự án mới được cấp phép giảm mạnh trong khi đó số lượng dự án cũ thi công cũng ‘cầm chừng’. Hệ lụy là hàng loạt các doanh nghiệp ngành xây dựng rơi vào trạng thái không có việc làm suốt quý III
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Ngày 18/11/2020 HĐQT CTCP Tập đoàn Xây dựng Coteccons (Coteccons Group) đã chấp nhận đơn từ chức của ông Từ Đại Phúc – nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Coteccons. Ông Phúc được ví như 'Ngôi sao' cuối cùng còn "sót lại" từ thời ông Nguyễn Bá Dương đã chính thức rời bỏ Coteccons.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Theo BCTC hợp nhất Quý III/2020, những “anh cả” trong ngành xây dựng như: Coteccons, Ricons hay Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình liên tiếp bị “hụt hơi”. Kết qua này báo hiệu điều “chẳng lành” đối với ngành xây dựng trong thời gian tới.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Sau những biến cố tại Coteccons, “con tàu” Ricons đã có những động thái đầu tiên trên chuyến hành trình “hạ thủy” để vươn mình ra biển lớn của mình. Với định hướng hiện nay, Ricons trong tương lai có thể sẽ là 1 doanh nghiệp "có sừng, có mỏ" trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Coteccons Group đang trên đà tan rã dự báo sẽ hình thành một thế cục mới cho ngành xây dựng. Ở đó cái tên được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – “Ông trùm số 2” ngành xây dựng (sau Coteccons).
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Hội đồng quản trị (HĐQT) Coteccons đã chấp thuận đơn từ chức chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT của ông Nguyễn Bá Dương đồng thời bổ nhiệm ông Bolat Duisenov làm Tân Chủ tịch HĐQT Coteccons
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trong hai thành viên HĐQT xin từ nhiệm có ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc của Coteccons và cũng là người phía cổ đông ngoại Kusto, The8th muốn bãi nhiệm.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trưởng Ban Kiểm soát - người của cổ đông ngoại Kusto và một thành viên khác sẽ bị miễn nhiệm vào đại hội tới đây do "không đạt đủ điều kiện và tiêu chuẩn làm kiểm soát viên".
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - 14 cổ đông nắm hơn 51% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết không tán thành việc họp đại hội cổ đông trực tuyến, nhiều khả năng đây là nhóm cổ đông ngoại liên quan tới Kusto.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới