SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 14/07/2024
  • Click để copy

Công Ty Cổ Phần VinaWater tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023

11:21, 27/09/2023
(SHTT) - Ngày 20/9/2023 vừa qua với mong muốn mang đến trải nghiệm chân thực về sản phẩm, Công Ty Cổ Phần VinaWater đã tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia – Hà Nội.

Đây là sự kiện góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số…đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

1

 Gian hàng Công Ty Cổ Phần VinaWater tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild 2023

Công ty cổ phần VinaWater (VinaWater Joint Stock Company) thành lặp năm 2016 với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước nhiều năm với kinh nghiệm thực tế và sự đào tạo, training từ các hãng xử lý nước hàng đầu trên thế giới.

2

 Hình ảnh nhân viên tư vấn khách tham quan gian hàng và sản phẩm tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild 2023

VinaWater chuyên cung cấp các loại hệ thống lọc nước tổng cho gia đình, xử lý nước mặt, lọc nước giếng khoan, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước uống trực tiếp cao cấp áp dụng các công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới Nano, UF, RO,... Với mục tiêu đem những sản phẩm lọc nước chất lượng và an toàn đến với mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam. Với những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng hoạt động lâu đời trong ngành xử lý nước trên Thế Giới (Pentair USA, SenWater USA, Glack USA, GE - General Electric, Healthway, Lanxess 6ermany, Mitsubishi Japan, Aquaphor, Barrier Russia...). Dựa trên kiểm định gắt gao, các quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, kết hợp với đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn các giải pháp, những sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm VinaWater VWai UF Softener với vật liệu lọc được nhập khẩu từ các Công ty, Tập đoàn hàng đầu thế giới về xử lý nước.

3

 Một số thương hiệu lọc nước hàng đầu thế giới mà Vinawater đang phân phối sản phẩm

Ngày nay, tỉ lệ ô nhiễm nguồn nước ngầm diễn ra ngày càng nhiều và nghiêm trọng với các chỉ số đo được vượt nhiều lần quy chuẩn cho phép, xuất hiện ngày càng nhiều các làng ung thư mới đăng tải trên các bản tin thời sự, gây hoang mang lo lắng cho những người dân đặc biệt là những người trong khu vực có nguồn nước ô nhiễm. Điều này không chỉ gây đau đầu cho các nhà quản lý, các cấp, chính quyền mà còn là nỗi lo và trách nhiệm chung của xã hội.

Trước những vấn đề và nhu cầu bức thiết đó Công Ty Cổ Phần VinaWater (VinaWater Solutions) ra đời mới sứ mệnh chung tay cùng xã hội, nỗ lực góp sức trong việc xử lý các nguồn nước ô nhiễm, cung cấp nguồn nước sạch, lành mạnh và an toàn tới từng hộ gia đình trong hàng triệu hộ gia đình tại Việt Nam với ước mơ và tầm nhìn đưa thương hiệu và sản phẩm ra toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần VinaWater

Mã số thuế: 0107601980

Website: https://vinawater.com.vn/

Hotline: 0949639686 - 0963112082

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ trong quá trình chuyển đổi xanh” được tổ chức ngày 10/7/2024 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp thiết thực.
Thương hiệu 2 ngày trước
Trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đủ chất xơ cho trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe tiêu hóa qua bữa ăn hàng ngày trở thành một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/7, dự án Golden Crown Hai Phong của DOJILAND đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao chứng nhận “Công trình Xanh LEED Residential - Silver”, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong thị trường hiện nay không phải dễ dàng.