SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
  • Click để copy

CBRE Việt Nam chính thức trở thành đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền cho dự án AP Tower

14:07, 02/02/2021
(SHTT) - Ngày 01 tháng 02 năm 2021, tại tầng 13, tòa nhà AB Tower 76A Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa CBRE và An Phong cho dự án AP Tower”.

 CBRE Việt Nam vinh dự trở thành đại lý tiếp thị và cho thuê độc quyền cho dự án AP Tower, tổ hợp văn phòng mới nhất trong khu vực văn phòng Hạng B của thành phố Hồ Chí Minh. Sự hợp tác chiến lược giữa CBRE và Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong thể hiện mục tiêu chung của cả hai bên, đó là cung cấp nguồn cung văn phòng chất lượng cao, có vị trí chiến lược cho những khách hàng tiềm năng thông qua đại lý cho thuê dẫn đầu thị trường như CBRE.

1

Lễ ký kết giữa CBRE và công ty An Phong 

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang bùng phát ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế Việt Nam, phân khúc văn phòng Hạng B vẫn tương đối ổn định trong suốt năm 2020, hiện đang có tỷ lệ trống tốt dưới 10% trên toàn thị trường và tỷ lệ chào thuê trung bình tăng 2,4% xuyên suốt năm 2020.

Nghiên cứu của CBRE cho thấy sự gia tăng ổn định của những khách thuê ở vị trí trung tâm trong lĩnh vực văn phòng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế hiệu quả về chi phí ở các vị trí ngoài trung tâm. Việc gia tăng nhu cầu này đã được đáp ứng tốt bởi tốc độ tăng của nguồn cung các văn phòng nằm ngoài trung tâm và khả năng tiếp cận được cải thiện tới các quận ven trung tâm và các quận ngoài trung tâm nhờ các dự án hạ tầng mới được triển khai.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở khu vực cận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên trục đường chính Điện Biên Phủ, AP Tower là một ví dụ điển hình về văn phòng tiêu chuẩn cao, tiết kiệm chi phí, kề cận ga Văn Thánh của Tuyến Metro số 1 và Cầu Sài Gòn của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, AP Tower còn tự hào với các trang thiết bị và tiện nghi cao cấp, bao gồm ban công thông tầng, thang máy chở khách tốc độ cao, phòng bếp ướt trên mỗi tầng, nhiều tầng hầm để xe và tầm nhìn toàn cảnh ra cảnh quan thành phố của TP.HCM.

AP Tower bao gồm diện tích văn phòng hạng B khoảng 10.841m2 với 22 tầng và 03 tầng hầm để xe. Việc di chuyển trong tòa nhà văn phòng đạt hiệu quả cao nhờ 04 thang máy chở khách tốc độ cao Schindler và 01 thang máy dịch vụ. Diện tích sàn điển hình khoảng 497 mét vuông mỗi tầng (cơ sở bán tổng diện tích) cho phép những khách thuê vừa và nhỏ có thể ở trên một tầng. Ngoài ra, AP Tower là một trong số ít cao ốc văn phòng tại TP.HCM mang đến cho khách hàng tiềm năng cơ hội thuê các tầng liền kề.

Khách thuê tại AP Tower sẽ có thể quan sát toàn cảnh các khu dân cư lân cận như Saigon Pearl, The Manor và Vinhomes Central Park. Ngoài ra AP Tower còn mang lại tầm nhìn ra các nút giao thông như cầu Sài Gòn (nối quận Bình Thạnh với quận 2) và đường Điện Biên Phủ (kết nối tòa nhà với các quận trung tâm như quận 1 và 3).

Ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc CBRE Việt Nam gần đây cho biết “CBRE dự đoán AP Tower sẽ trở thành một trong những dự án văn phòng được săn đón nhất trên thị trường trong năm 2021, mang đến không gian văn phòng chất lượng cao, tích hợp tốt đến thị trường địa phương năng động. Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn làm đại diện cho Công ty Cổ phần Xây dựng An Phong trong dự án này và với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của CBRE Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại lợi ích quý giá cho cả dự án và những khách hàng tiềm năng trong tương lai”.

Gia Phát

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
Dự án The Gió Riverside được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; đang tiếp tục hoàn chỉnh các vấn đề pháp lý khác để sẵn sàng triển khai xây dựng dự án trong năm nay. 
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Các công ty đang dịch chuyển ngân sách quảng cáo từ truyền thông kỹ thuật số sang mạng lưới quảng cáo bán lẻ để tạo nguồn thu mới.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 16/4/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia (NFSC) đồng tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến đối với Báo cáo “Thị trường tài chính Việt Nam 2023 và triển vọng 2024”.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Trong bối cảnh rác thải thời trang ngày càng gia tăng, Mèo Tôm Handmade đã được thành lập và đóng vai trò như một giải pháp sáng tạo và đầy ý nghĩa, biến những chiếc quần jean cũ thành những chiếc túi xách độc đáo và thân thiện với môi trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Sáng 15/4,UBND Tỉnh Quảng Ninh, Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng với Viện Quản trị chính sách và Chiến lược phát triển phối hợp tổ chức hội nghị chiến lược phát triển kinh tế tư nhân 2024.