SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cách chặn cuộc gọi đến iPhone hiển thị trên Mac và iPad

10:42, 10/12/2017
Khi ai đó gọi đến iPhone, điện thoại sẽ đổ chuông nhưng điều này cũng sẽ được thông báo trên Mac và iPad. Đây chắc chắn sẽ làm phiền nhiều người, nhất là khi họ đang nghe một bản nhạc nào đó.
cach chan cuoc goi den iphone b

 Đôi khi bạn cảm thấy phiền toái khi cuộc gọi đến iPhone hiển thị trên Mac hoặc iPad

Lúc này, bạn có thể tiến hành thiết lập không bao giờ phải nhận một cú điện thoại từ máy Mac hoặc iPad của mình mà chỉ ưu tiên việc này cho chiếc iPhone. Dưới đây là vài bước đơn giản giúp bạn thực hiện công việc theo những gì mà mình mong muốn

.Điều đầu tiên là bạn cần phải tắt tính năng này trên iPhone chứ không phải trên Mac hoặc iPad. Vì vậy hãy lấy điện thoại của mình và truy cập vào Settings > Phone. Sau đó nhấp chọn Calls on Other Devices.

cach chan cuoc goi den iphone

 Truy cập vào Calls on Other Devices trong phần thiết lập điện thoại

Giờ đây bạn có thể bật/tắt thiết bị nào mà mình muốn cho phép gọi điện hoặc chỉ cần tắt hoàn toàn tính năng này. Bạn có thể chọn tắt từng thiết bị nhận cuộc gọi thông qua các mục dưới phần Allow Calls On, hoặc tắt toàn bộ khả năng này bằng cách chuyển Allow Calls on Other Devices sang trạng thái Off.

cach chan cuoc goi den iphone a

Vô hiệu hóa trước từng thiết bị hoặc mọi thiết bị liên kết với tài khoản Apple của bạn

Bây giờ khi bạn nhận được một cuộc gọi đến điện thoại iPhone, nó sẽ chỉ đổ chuông trên điện thoại của bạn chứ không phải trên tất cả các thiết bị Apple được liên kết với tài khoản iCloud của bạn gần đó.

Theo Thanh Niên

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một kỹ thuật quang hợp nhân tạo mới cho phép sản xuất một số loại thực phẩm mà không cần tới ánh sáng mặt trời.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 27/6, trong khuôn khổ cuộc gặp mặt cung cấp thông tin y tế năm 2022 do Bộ Y tế tổ chức, GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể phụ cũ BA.2.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Huawei Mobile Services (HMS) mới đây đã chính thức thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022, cuộc thi sáng tạo ứng dụng trên toàn cầu. Năm nay, quy mô tổng giải thưởng của cuộc thi sẽ lên đến 200.000 USD tiền mặt.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nhà khoa học Trung Quốc phát triển siêu máy tính mới có tên Sunway có khả năng chạy thành công mô hình trí tuệ nhân tạo phức tạp như bộ não người.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc mới đây đã tuyên bố phát triển thành công một cỗ máy nano sử dụng chuyển động cơ học của phân tử để xâm nhập và tiêu diệt hiệu quả tế bào ung thư.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE