SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Truyền thông lành mạnh, chân chính và nghiêm túc rất quan trọng trong việc lan tỏa uy tín, chất lượng và tinh thần đổi mới, sáng tạo, tiên phong của các Thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Ngay từ khi ra đời cho tới nay, Tập đoàn TH và cá nhân nữ doanh nhân Thái Hương - Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH luôn bền bỉ lên tiếng, đấu tranh và thúc đẩy cho sự ra đời của các quy chuẩn, tiêu chuẩn đúng thông lệ quốc tế trong ngành sữa và dinh dưỡng.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
“Đối với tôi và Ngân hàng TMCP Bắc Á thì các hoạt động vì cộng đồng, xã hội không chỉ là một hoạt động cần có trong kế hoạch hằng năm còn là một điều hạnh phúc cần lan tỏa”, bà Thái Hương - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á chia sẻ trong Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 vào tháng 3/2020.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Tập đoàn TH đã tổ chức lễ động thổ và công bố dự án Tổ hợp Y tế và chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Dự án có quy mô 1.000 giường bệnh với tổng số vốn đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Tại Diễn đàn tri thức thế giới (World Knowledge Forum 2019), bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH, tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á - đã được tôn vinh với giải thưởng Nữ doanh nhân quyền lực.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Bà Thái Hương – Chủ tịch Tập đoàn TH được biết đến là người phụ nữ có cái tâm và cái tâm, đã giúp ngành sữa Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.