SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 17/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Apple tuyên bố sẽ sửa chữa miễn phí chi tiết nào trên IPhone?

08:28, 23/11/2021
(SHTT) - Apple đã gửi thông báo đến người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro về việc sửa chữa miễn phí nếu thiết bị gặp lỗi âm thanh.
tm-img-alt
Iphone 12 Pro max.

Theo AppleInsider, ghi nhận ban đầu cho thấy vấn đề chỉ liên quan đến các mẫu iPhone 12 và 12 Pro, trong khi các mẫu iPhone 12 mini và 12 Pro max không bị ảnh hưởng.

Chương trình cũng chỉ giới hạn tại UAE mà không diễn ra ở các quốc gia khác, cho thấy dường như vấn đề chỉ xảy ra đối với các mẫu iPhone được bán tại đây.

Apple đã xác định một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu.

Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 – 4/2021.

Công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn, bao gồm tìm nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa được ủy quyền của Apple, đặt lịch hẹn tại Apple Store hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để gửi điện thoại qua đường bưu điện.

Apple khuyến cáo, trước khi mang thiết bị đi sửa chữa miễn phí, người dùng cần sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone thông qua máy tính hoặc iCloud.

Ngoài ra, có một điều nữa mà Apple khuyên chủ nhân thiết bị cần lưu ý, nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn có bất kỳ hư hỏng nào dẫn đến việc không thể sửa chữa hoàn thiện iPhone, chẳng hạn như màn hình bị nứt thì vấn đề đó cần được giải quyết trước khi sử dụng dịch vụ.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể chịu một số chi phí liên quan đến việc sửa chữa bổ sung.

Quang Duy

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Krafton vừa đệ đơn kiện trình lên Tòa án Quận trung tâm California đối với Garena liên quan đến game Free Fire.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế quyết định thu hồi 02 sản phẩm quảng cáo hỗ trợ giảm cân là Feo dứa và viên uống thảo mộc Mộc slim do có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Cơ quan Y Sinh Liên bang Nga (FMBA) mới đây tuyên bố đã phát triển thành công một loại kit test có khả năng phát hiện biến thể Omicron và tiến hành đăng ký sáng chế này tại quê nhà.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một thiết bị xét nghiệm khí thụ động có tên gọi Fresh Air Clip với khả năng đánh giá mức độ phơi nhiễm với virus trong không khí.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Gần đây, thị trường đã xuất hiện nhiều loại dầu nhờn giả mạo và bán tràn lan, xen lẫn với các hãng dầu chính hãng trên thị trường. Mặc dù lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát nhưng tình trạng trên vẫn thường xuyên diễn ra.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE