Sea Bank

Ăn cắp xe ô tô khách từ Thanh Hóa mang ra Hòa Bình tiêu thụ thì bị bắt

(SHTT) - Lợi dụng xe khách không có người, lại đang cắm sẵn chìa khóa, đối tượng Lê Công Sự, trú huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) liền lên xe lái đi tiêu thụ tại Hòa Bình với giá rẻ .

Thông tin từ Đội CSGT đường mòn Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân bắt một nam thanh niên trộm xe khách loại 29 chỗ, BKS: 36B.00045 đi từ bến xe khách Hoằng Hóa (Thanh Hóa) ra Hòa Bình tiêu thụ.

Đối tượng được xác định là Lê Công Sự (sinh ngày 10/2/1991, trú tại thôn 3, xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

1

Đối tượng Lê Công Sự 

Bước đầu đối tượng khai nhận, vào khoảng 20-21h ngày 3/10, đối tượng đi vào bến xe khách huyện Hoằng Hóa thì thấy chiếc xe khách nói trên của nhà xe Quảng Mận mở cửa, có chìa khóa cắm trên xe nên đã trèo lên nổ máy và chạy ra khỏi bến rồi điều khiển xe chạy ra một cây xăng trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) để ngủ.

Sáng ngày 4/10, Sự lấy được số điện thoại của một người chuyên kinh doanh xe ô tô trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và gọi điện gạ bán với giá 30 triệu đồng. Trong lúc giao dịch, người mua xe thấy nghi ngờ vì chiếc xe khách bán với giá quá rẻ nên đã lấy số điện thoại ghi trên xe thì biết được sự thật nên đã báo CSGT Công an tỉnh Hòa Bình. 

1

Chiếc xe khách bị đối tượng lấy cắp 

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt xác minh thông tin và bắt giữ đối tượng Lê Công Sự để phục vụ điều tra vụ việc.

Hiện, Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao vụ việc cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thái Sơn (t/h)


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE