SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ăn cắp xe ô tô khách từ Thanh Hóa mang ra Hòa Bình tiêu thụ thì bị bắt

15:53, 05/10/2017
(SHTT) - Lợi dụng xe khách không có người, lại đang cắm sẵn chìa khóa, đối tượng Lê Công Sự, trú huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) liền lên xe lái đi tiêu thụ tại Hòa Bình với giá rẻ .

Thông tin từ Đội CSGT đường mòn Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân bắt một nam thanh niên trộm xe khách loại 29 chỗ, BKS: 36B.00045 đi từ bến xe khách Hoằng Hóa (Thanh Hóa) ra Hòa Bình tiêu thụ.

Đối tượng được xác định là Lê Công Sự (sinh ngày 10/2/1991, trú tại thôn 3, xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

1

Đối tượng Lê Công Sự 

Bước đầu đối tượng khai nhận, vào khoảng 20-21h ngày 3/10, đối tượng đi vào bến xe khách huyện Hoằng Hóa thì thấy chiếc xe khách nói trên của nhà xe Quảng Mận mở cửa, có chìa khóa cắm trên xe nên đã trèo lên nổ máy và chạy ra khỏi bến rồi điều khiển xe chạy ra một cây xăng trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa phận huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) để ngủ.

Sáng ngày 4/10, Sự lấy được số điện thoại của một người chuyên kinh doanh xe ô tô trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và gọi điện gạ bán với giá 30 triệu đồng. Trong lúc giao dịch, người mua xe thấy nghi ngờ vì chiếc xe khách bán với giá quá rẻ nên đã lấy số điện thoại ghi trên xe thì biết được sự thật nên đã báo CSGT Công an tỉnh Hòa Bình. 

1

Chiếc xe khách bị đối tượng lấy cắp 

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt xác minh thông tin và bắt giữ đối tượng Lê Công Sự để phục vụ điều tra vụ việc.

Hiện, Phòng CSGT Công an tỉnh Hòa Bình đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao vụ việc cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thái Sơn (t/h)

Tin khác

Pháp luật 10 giờ trước
(SHTT) - Đó là ý kiến đóng góp của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ được thảo luận tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV.
Pháp luật 11 giờ trước
(SHTT) – Mua nhà đất với đầy đủ giấy tờ, được UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) chính chủ, nhưng khi bị xâm phạm và chiếm đoạt, người dân lại phải loay hoay tìm cách đòi lại tài sản của chính mình?
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều 26/10, Quốc hội tổ chức thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên thảo luận trực tuyến.
Pháp luật 2 ngày trước
(SHTT) - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác định, vụ các học sinh ăn kẹo lạ dương tính với ma túy là một vụ ngộ độc thực phẩm.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Chỉ trong vòng 1 tháng qua, hàng loạt sàn giao dịch đầu tư tài chính bao lãi, bảo hiểm vốn 100% lần lượt "bốc hơi" khiến hàng trăm nhà đầu tư mất trắng tiền tỷ. Nhưng đến nay, những thủ đoạn này vẫn hoành hành như thách thức cơ quan thực thi pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga