SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/04/2024
  • Click để copy

Agribank 'rao bán' hàng loạt tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất

13:29, 27/12/2021
(SHTT) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) vừa ra thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản của Công ty TNHH Phát triển địa ốc Sài Gòn Mới.
tm-img-alt
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank).

Cụ thể tài sản bán đấu giá bao gồm 6 quyền sử dụng đất và các công trình nhà cửa gắn liền với tổng diện tích hơn 1.942 m2 tại Quận 1, TP HCM. Giá khởi điểm mà ngân hàng đưa ra là gần 429,7 tỷ đồng.

Cũng tại TP HCM, Agribank đang rao bán 2 quyền sử dụng đất có tổng diện tích hơn 2.000 m2 tại TP Thủ Đức với giá khởi điểm 58 tỷ đồng. Đây là tài sản bảo đảm của khoản vay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiết kế Xây dựng Phú Cường phát sinh tại ngân hàng.

Hiện tại, ngân hàng này cũng đang rao bán một loạt khoản nợ cũng như tài sản đảm bảo cho các khoản nợ để xử lý, thu hồi nợ xấu.

Cũng trong tháng 12, Agribank Chi nhánh Tỉnh An Giang đã thông báo bán đấu giá tài sản là 4 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Các thửa đất có tổng diện tích lên tới 80.994 m2 chủ yếu dùng để nuôi trồng thủy sản, trồng lúa nước và cây hàng năm khác. Giá khởi điểm mà ngân hàng rao bán là 14,9 tỷ đồng.

TH

Tin khác

Kinh tế 6 giờ trước
(SHTT) - Trong bối cảnh rác thải thời trang ngày càng gia tăng, Mèo Tôm Handmade đã được thành lập và đóng vai trò như một giải pháp sáng tạo và đầy ý nghĩa, biến những chiếc quần jean cũ thành những chiếc túi xách độc đáo và thân thiện với môi trường.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Sáng 15/4,UBND Tỉnh Quảng Ninh, Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng với Viện Quản trị chính sách và Chiến lược phát triển phối hợp tổ chức hội nghị chiến lược phát triển kinh tế tư nhân 2024.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức "Diễn đàn Doanh nghiệp 2024: Khơi thông động lực tăng trưởng mới"
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành văn bản số 1213/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa. Khu vực lập quy hoạch thuộc địa giới quản lý hành chính phường Quảng Thành, Quảng Đông, Quảng Cát, Quảng Phú, Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa…
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Mua bán online lên ngôi, nhiều chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội không còn cảnh khách mua hàng nhộn nhịp, sầm uất như trước. Thay vào đó, nhiều gian hàng đã đóng cửa, những tiểu thương còn lại cố gắng “gồng lỗ” để duy trì buôn bán dù ế ẩm.