Vinamilk

10 bức ảnh khó tin mà bạn chỉ có thể nhìn thấy qua X-quang. Khi hôn cơ thể sẽ thế nào

(SHTT) - Từ khi con người phát minh ra công nghệ chụp X-quang, chúng ta đã chụp gần như mọi thứ có trên tay. X-quang cho chúng ta nhìn mọi vật bình thường dưới góc độ bất ngờ.

Dưới đây là một số bức ảnh chụp của những vật bình thường nhưng trở nên vô cùng ấn tượng qua máy X-quang.

1. Khi đang nói chuyện

Quá trình phức tạp này được chụp trong ảnh qua máy X-quang. Bạn có thể đoán người này đang nói từ gì không?Trung bình, một người dùng 72 cơ để phát âm

2. Móng ngựa chứa 48 cái đinh

Loại móng này được dùng cho những con ngựa tham gia cuộc thi chạy. Móng ngựa nhiều lớp được đóng vào guốc ngựa để khiến chân ngựa cao hơn. Sau này, môn thể thao trên bị cho là thô bạo và bị cấm ở nhiều nước.một từ.

3. Bàn chân trên giày cao gót

Các nhà khoa học Aɴʜ phát hiện rằng thường xuyên đi giày cao gót sẽ làm vẹo chân, ảnh hưởng các khớp, dây thần kinh, tác động lên đầu gối và lưng đau nhức do cơ bắp chân bị rút ngắn lại, dễ bị gai, cong lệch cột sống, dáng đi không bình thường, đẩy nhanh quá trình suy giãn tĩnh mạch.

4. Một chú chó uống nước

Cách chó uống nước không như các loài khác. Sau khi cho lưỡi vào nước, chúng cong lưỡi tạo thành một chiếc “thìa” nhỏ. Kết quả là một lượng nước nhỏ được đưa vào miệng chó.

5. Một nụ hôn.

Nụ hôn kéo dài nhất là hơn 58 tiếng. Năm 2013, Ekkachai và Laksana Tiranarat đến từ Thái Lan đã hôn nhau trong thời gian 58 giờ 35 phút 58 giây. Nụ hôn dài đã được ghi vào Kỷ lục Guinness.

6. Một con mèo mang thai

Đây là Grace, một chú mèo mang thai 5 con mèo con. Không rõ một con mèo có thể sinh tối đa bao nhiêu con nhưng đã từng có con mèo sinh tới 12 con.

7. Một con rùa mang thai

8. Quá trình uống nước

Việc nuốt xảy ra nhờ các cơ hoạt động đẩy thức ăn xuống, vậy nên chúng ta có thể nuốt thức ăn dù ở trong môi trường không trọng lực.

9. Một người phụ nữ vào trong máy quét X-quang ở Trung Quốc

Tháng 2/2018, một người phụ nữ đã chui vào máy quét X-quang cùng hành lý của mình vì sợ mất tiền tại nhà ga xe lửa thành phố Đông Hoản (Dongguan), tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Bức ảnh này là kết quả được ghi lại bởi máy quét.

10. Một con cá đuối qua máy X-quang

Cá đuối Manta được cho là loài cá đuối lớn nhất và thường được gọi là ác Qцỷ của biển. Nó có thể nặng tới 3 tấn và dài tới 28 ft (khoảng 8,5 m).

Kim Dung