SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 19/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017

15:53, 15/08/2017
(SHTT) - Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 dự đoán nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ nhiệt tình, nhưng sẽ để mọi việc tới những giây phút cuối cùng. Những cuộc nói chuyện sẽ mang đến cho bạn sự bình an trong nội tâm. Đừng quá trông mong vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, dành thời gian còn lại để sắp xếp những dự định, toan tính của mình một cách ổn thỏa nhất. Bạn không muốn mình phải tăng ca hoặc mang việc về nhà trong khi những đồng nghiệp khác tụ tập chơi bời sau khi tan làm.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Song Tử (21/5 – 24/6)

Đừng chọc Song Tử bất cứ điều gì nhé, vì hôm nay tâm trạng của Song Tử không được vui, ngay từ đầu ngày họ đã cảm thấy bí bách và khó chịu vô cùng. Nhưng Song Tử à đừng làm việc theo cảm xúc của mình, như thế sẽ khó hòa đồng với những người xung quanh đấy nhé! Mối quan hệ giữa Song Tử và người ấy ngày càng trở nên gắn bó hơn.

tu vi cung hoang dao ngay 1682017

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay bạn không nên đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân mình nếu bạn không muốn thất vọng. Với những sự việc diễn ra trong ngày thì bạn cũng nên biết chấp nhận thực tế và tự mình cố gắng chứ không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó, nếu thất bại thì bạn cần phải biết rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Sư Tử(23/7 - 22/8)

Sư Tử phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ lợi ích của bản thân, dù điều đó thật không dễ đạt được. Tuy vậy, bạn cũng nên có thái độ ôn hòa, và quan trọng là không đẩy mọi việc đi quá xa, sẽ có người nóng tính và dễ bị khiêu khích đấy, lúc đó thì mọi việc sẽ khó kiểm soát lắm đấy.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng trong công việc nhưng có một thực tế là bạn rất dễ nổi nóng. Bạn nhận rõ điểm yếu này của mình và nghĩ ngay đến biện pháp khắc phục. Ngày hôm nay bạn có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người có tư tưởng tiến bộ, họ sẽ giúp Xử Nữ khám phá được năng lực tiềm ẩn bên trong con người bạn đấy.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán, hai tố chất này sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài ra, một số việc mà bạn cảm thấy không hài lòng thì lại cho kết quả cực kỳ khả quan. Hôm nay sẽ là một ngày hoàn hảo Thiên Bình nên tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưngkết quảđáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.

tu vi cung hoang dao ngay 1682017a

 

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức quyến rũ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp thăng tiến, bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tài vận hanh thông, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những công việc, sự kiện không thể đoán trước có thể xảy ra trong hôm nay. Quan hệ tốt với bạn bè/đồng nghiệp sẽ không thể cứu bạn khỏi thực tế khắc nghiệt. Hãy tìm cách giải quyết vấn đề theo những cách khác.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình bạn của bạn sẽ được ghi dấu và sẽ là một yếu tố quan trọng cho bạn trong việc tự hoàn thiện mình. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, ngay cả khi bạn tin rằng điều đó sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Hãy cân nhắc lại việc này.

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/8/2017 - Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay nếu như Song Ngư gặp phải khó khăn trong công việc thì hãy bày tỏ nguyện vọng của bản thân thì người khác mới biết mà giúp đỡ, biết đâu lại được cấp trên hiểu và sẽ cân đối công việc của mình. Cuối cùng là quyền quyết định thuộc về bạn. Biết chắt lọc ý kiến và không nên để người khác tác động tới suy nghĩ của mình.

PV(t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới đã cho thấy phẫu thuật bằng robot làm giảm khả năng tái phát bệnh đồng thời mang lại lợi ích cho sự hồi phục tổng thể của bệnh nhân.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thành công phát triển một phần mềm AI mới được kỳ vọng trở thành chuyên gia ảo hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh tuyến tụy.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Chúng ta thường truyền nhau câu nói “Ăn một quả táo mỗi ngày giúp bạn tránh xa bác sĩ”. Tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy việt quất cũng có tác dụng không hề thua kém. Nghiên cứu mới cho thấy loại trái cât này có khả năng đặc biệt làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo một nhà phát triển tại Apple, iOS 16 chính thức “lên kệ” vào mùa thu năm nay. Vậy hệ điều hành iOS 16 hỗ trợ những mẫu iPhone nào và dòng máy nào sẽ bị "nhà Táo" bỏ rơi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Peddapalli, nhà sáng tạo trẻ tại Ấn Độ mới đây đã phát triển thành công tiện ích mới lạ có tên 'thiết bị tạo khí piston cho xe đạp khẩn cấp' được thiết kế để nạp không khí vào bất kỳ chiếc lốp thủng đã nhận được chứng chỉ Kỷ lục Thế giới Độc quyền danh giá.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV