SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 26/02/2024
 • Click để copy

Trường CĐ Dược Hà Nội I: Không ngừng mở rộng quy mô với nền tảng là các giá trị cốt lõi

14:48, 25/05/2019
(SHTT) - Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về giá trị cốt lõi và sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm – làm được việc, trường Cao đẳng Dược Hà Nội I đã tạo được uy tín hàng đầu trong việc đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I địa chỉ tại số 1 đường Hoàng Đạo Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội ) có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, trình độ sau đại học chiếm 70%. 

Đặc biệt, 100% giảng viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện về giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” và sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm – làm được việc. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I đã tạo được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Y Dược theo mô hình Viện – Trường.

cao-dang-duoc-ha-noi-2

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I được thành lập theo Quyết định số 868/QĐ-LĐTBXH ngày 14/6/2017 của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội và được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Dược và Điều dưỡng.

Với cơ cấu tổ chức khoa học bao gồm 06 phòng ban chức năng, 18 khoa, tổ bộ môn. Đặc biệt, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Trình độ sau đại học chiếm hơn 70%, trong đó có 12 tiến sỹ, dược sỹ CKII, bác sỹ chuyên khoa cấp II. Đa phần các giảng viên thỉnh giảng đều có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa đang công tác tại các Bệnh viện của Trung ương và Hà Nội.

Trong quá trình giảng dạy nhà trường luôn áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành, thí nghiệm và thực tế lâm sàng tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm, các Viện nghiên cứu Y dược.

cao-dang-duoc-ha-noi

 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư bài bản, trang bị đầy đủ các phòng chức năng, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Sinh viên học tập tại trường được tham gia nhiều phong trào của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên, như: Thể thao, Văn nghệ, Ngoại khóa, sinh viên tình nguyện, Hiến máu nhân đạo …

Năm 2019, nhà trường tập trung tuyển sinh và đào tạo tại các cơ sở trong nội thành Hà Nội tại 51 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm và số 1 Hoàng Đạo Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội) nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, phát huy mô hình Viện – Trường để sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập ngay tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Kiên định mục tiêu đào tạo của nhà trường là sinh viên được phát triển toàn diện với giá trị cốt lõi “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có việc làm và làm được việc.

cao-dang-duoc-ha-noi-1

 

Đề án tuyển sinh năm học 2019 của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh đào tạo năm học 2019-2020 của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I. Hội đồng tuyển sinh trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thông báo  đề án tuyển sinh 2019 các ngành cụ thể như sau:

 • Miễn 100% học phí năm học 2019 cho những thí sinh:
 • Thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019
 • Thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi ( lớp 10, 11,12).
 • Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng kí vào trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I .
 • Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • Học bạ THPT photo công chứng hoăc phiếu điểm thi THPT Quốc Gia 2019
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời 2019
 • Giấy khai sinh bản sao (1 bản).
 • 4 ảnh 3×4.
 • 2 phong bì dán tem  (ghi rõ địa chỉ người nhận là địa chỉ nhà thí sinh).

Lưu ý: Đối với thí sinh khóa 2001 các em sẽ bổ sung học bạ, phiếu điểm thi THPT. Quốc Gia 2019 và giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời 2019 sau khi có kết quả. Nộp các giấy tờ còn lại về trường trước để làm thủ tục đăng kí.

Những lợi ích khi học tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I:
 • Bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I cấp bằng – Dễ xin việc – Học phí thấp.
 • Sinh viên được thực tập và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
 • Liên thông lên các đại học lớn hàng đầu
 • Hệ thống phòng thực hành, thực tập đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ .
 • Được giới thiệu việc làm thêm hoặc đi Làm việc Điều dưỡng tại Nhật bản và Cộng hòa Liên bang Đức, Hoa Kỳ.
 • Có kí túc xá cho sinh viên và Hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường.
 • Sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi ra trường. 
cao-dang-duoc-ha-noi-3

 

Địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 1 – đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Điện thoại: 02422488833

website: truongcaodangduochanoi1.edu.vn

PV

Tin khác

Kinh tế 8 giờ trước
(SHTT) - So với trước Tết Nguyên đán, trung bình giá lúa giảm từ 900 đồng đến 1.500 đồng/kg tùy loại. Do đó, một số thương lái đã đặt cọc từ sớm với giá cao đề nghị thương lượng với nông dân để giảm giá, những trường hợp không đạt thỏa thuận, thương lái bỏ cọc.
Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) - Trong tháng 1/2024, tổng giá trị xuất nhật khẩu hàng hoá cả nước đạt 65,43 tỷ USD, tăng 40,3% (tương ứng tăng 18,79 tỷ USD) so với tháng 01/2023.
Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) - Việt Nam hiện đã trở thành đối tác thương mại lớn thứ 10, là đối tác nhập khẩu thứ 17 và đối tác xuất khẩu thứ 8 của Singapore.
Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) - Với xu hướng ưu tiên ngành công nghiệp bán dẫn trên toàn thế giới hiện nay, Hà Nội cũng được nhận định cần ưu tiên phát triển, nhanh chóng kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp bán dẫn.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Có khoảng 32 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với số lao động cần tuyển là 7.900 lao động, trong đó lao động nữ chiếm 70%.