SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 01/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam hợp tác với Bệnh Viện 199

16:54, 09/05/2022
Ngày 8/5, Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam đã ký kết hợp tác với Bệnh Viện 199 Bộ Công An, liên quan đến việc khám tầm soát sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh Viện 199 bộ Công An và Siêu thị Bảo Hiểm ZALOHA Việt Nam liên quan đến lĩnh vực khám tầm soát sức khỏe và cung cấp các dịch vụ sức khỏe cho Khách hàng đã và đang tham gia các sản phẩm Bảo hiểm tại Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam.

1

 Lễ ký kết giữa đại diện Bệnh viện 119 Bộ Công an với Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA 

2

BS-CKII. Trần Nam Chung - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 và ông Lê Duy Lương - Giám đốc Siêu thị Bảo hiểm tại buổi ký kết 

Dịp này, hai đơn vị đã đồng hành tổ chức thành công chương trình “Sức khỏe là vàng - Phục hồi hậu Covid-19” dành cho 100 khách hàng tham dự. Khách hàng còn được tham gia tư vấn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe về các bệnh cơ xương khớp và các dịch vụ đặc biệt tại bệnh viện.

Với thiết bị máy móc hiên đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, yên tĩnh, Bệnh viện 119 Bộ Công An ngoài khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ trong ngành Công An còn phục vụ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và người dân miền Trung & Tây Nguyên nói chung.

3

Người dân ngồi chờ tới lượt khám bệnh tại Bệnh Viện 199 Bộ Công An 

Khách hàng còn được tham gia chương trình tọa đàm trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về hậu Covid -19 và các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.

4

Phòng khám và trị liệu của Bệnh viện 199  Bộ Công An

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh trình độ chuyên môn cao, tận tâm, vui vẻ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất để càng yên tâm hơn trong việc khám, chữa bệnh sau này… 

5

Siêu thị BH ZALOHA và Bệnh viện 199 cam kết luôn mang đến nhiều tiện ích và chất lượng tốt nhất. 

 Huy Sương

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Từ nay cho đến hết ngày 27/10/2022, khách hàng phát sinh giao dịch hợp lệ trên PV-Mobile Banking sẽ có cơ hội trúng thưởng lên tới 5.000.000 đồng từ Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Nhắc tới Nhật Bản, người ta thường nhớ đến một đất nước văn minh sạch đẹp và đặc biệt là quốc gia có tỉ lệ người dân sống thọ top đầu thế giới. Được biết, bí quyết lớn nhất của họ chính là chế độ dinh dưỡng, đồ ăn thức uống. Cùng Natuza tìm hiểu xem họ uống gì để sống tho nhé!
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Với mục tiêu giúp hàng triệu trẻ em Việt có nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển trong tương lai, Mecogreen tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng phù hợp với nhiều lứa tuổi , đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân gây không ít rắc rối, ảnh hưởng tới sức khỏe, nhan sắc đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhiều người thậm chí còn bị ám ảnh vì gương mặt đầy nám, trở nên tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 30/9, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Xúc tiến Kinh doanh Việt Nam - Cuba, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Công nghệ Sinh học và Dược phẩm Cuba (BioCubaFarma) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế và công nghệ sinh học.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE