SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam hợp tác với Bệnh Viện 199

16:54, 09/05/2022
Ngày 8/5, Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam đã ký kết hợp tác với Bệnh Viện 199 Bộ Công An, liên quan đến việc khám tầm soát sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh Viện 199 bộ Công An và Siêu thị Bảo Hiểm ZALOHA Việt Nam liên quan đến lĩnh vực khám tầm soát sức khỏe và cung cấp các dịch vụ sức khỏe cho Khách hàng đã và đang tham gia các sản phẩm Bảo hiểm tại Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam.

1

 Lễ ký kết giữa đại diện Bệnh viện 119 Bộ Công an với Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA 

2

BS-CKII. Trần Nam Chung - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 và ông Lê Duy Lương - Giám đốc Siêu thị Bảo hiểm tại buổi ký kết 

Dịp này, hai đơn vị đã đồng hành tổ chức thành công chương trình “Sức khỏe là vàng - Phục hồi hậu Covid-19” dành cho 100 khách hàng tham dự. Khách hàng còn được tham gia tư vấn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe về các bệnh cơ xương khớp và các dịch vụ đặc biệt tại bệnh viện.

Với thiết bị máy móc hiên đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, yên tĩnh, Bệnh viện 119 Bộ Công An ngoài khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ trong ngành Công An còn phục vụ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và người dân miền Trung & Tây Nguyên nói chung.

3

Người dân ngồi chờ tới lượt khám bệnh tại Bệnh Viện 199 Bộ Công An 

Khách hàng còn được tham gia chương trình tọa đàm trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về hậu Covid -19 và các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.

4

Phòng khám và trị liệu của Bệnh viện 199  Bộ Công An

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh trình độ chuyên môn cao, tận tâm, vui vẻ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất để càng yên tâm hơn trong việc khám, chữa bệnh sau này… 

5

Siêu thị BH ZALOHA và Bệnh viện 199 cam kết luôn mang đến nhiều tiện ích và chất lượng tốt nhất. 

 Huy Sương

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Sau hơn 2 năm Ứng dụng luyện nói tiếng anh Bitu phát triển, ngày 25/06/2022, Bitu vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” năm 2022. Đây chính là lời khẳng định cho sự phát triển ngày một vững mạnh và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà Bitu đã và đang đem đến cho khách hàng.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ. Trung tâm ra mắt với một diện mạo mới, gia tăng dịch vụ và trải nghiệm để phục vụ tốt nhất nhà phân phối và khách hàng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Sáng 26/6/2022, Giải chạy Sói Biển - Run For Health đã diễn ra thành công tốt đẹp trên cung đường chạy xanh mát tại Công Viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, với sự có mặt của hơn 500 vận động viên tham gia ở 3 nội dung chạy theo nhóm là Family Ekiden 2 người, Family Ekiden 3 người và Couple Run.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Gây chấn động với 2 thương vụ M&A trị giá tỷ đô la trong năm 2021 nhưng Viva Land chỉ chi... 1,5 tỷ đồng để mua tài sản cố định.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 24/06, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tổ chức sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự” trong sự góp mặt của đông đảo các khách hàng thân thiết cùng những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE