SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 26/02/2024
  • Click để copy

Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam hợp tác với Bệnh Viện 199

16:54, 09/05/2022
Ngày 8/5, Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam đã ký kết hợp tác với Bệnh Viện 199 Bộ Công An, liên quan đến việc khám tầm soát sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh Viện 199 bộ Công An và Siêu thị Bảo Hiểm ZALOHA Việt Nam liên quan đến lĩnh vực khám tầm soát sức khỏe và cung cấp các dịch vụ sức khỏe cho Khách hàng đã và đang tham gia các sản phẩm Bảo hiểm tại Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA Việt Nam.

1

 Lễ ký kết giữa đại diện Bệnh viện 119 Bộ Công an với Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA 

2

BS-CKII. Trần Nam Chung - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 và ông Lê Duy Lương - Giám đốc Siêu thị Bảo hiểm tại buổi ký kết 

Dịp này, hai đơn vị đã đồng hành tổ chức thành công chương trình “Sức khỏe là vàng - Phục hồi hậu Covid-19” dành cho 100 khách hàng tham dự. Khách hàng còn được tham gia tư vấn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe về các bệnh cơ xương khớp và các dịch vụ đặc biệt tại bệnh viện.

Với thiết bị máy móc hiên đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, yên tĩnh, Bệnh viện 119 Bộ Công An ngoài khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ trong ngành Công An còn phục vụ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và người dân miền Trung & Tây Nguyên nói chung.

3

Người dân ngồi chờ tới lượt khám bệnh tại Bệnh Viện 199 Bộ Công An 

Khách hàng còn được tham gia chương trình tọa đàm trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về hậu Covid -19 và các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.

4

Phòng khám và trị liệu của Bệnh viện 199  Bộ Công An

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh trình độ chuyên môn cao, tận tâm, vui vẻ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất để càng yên tâm hơn trong việc khám, chữa bệnh sau này… 

5

Siêu thị BH ZALOHA và Bệnh viện 199 cam kết luôn mang đến nhiều tiện ích và chất lượng tốt nhất. 

 Huy Sương

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội mới đây đã ban hành 5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập với tổng số tiền 64,5 triệu đồng.
Thương hiệu 21 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 3 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 5 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Liên kết hữu ích