SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 25/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ra mắt VPĐD Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo khu vực Tây Nguyên

09:20, 19/02/2022
Ngày 18/2, tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo vừa tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Tây Nguyên.

Đến dự buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo có đại diện của UBND tỉnh Đắk Lắk; đại diện ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk; đại diện các sở, ban, ngành các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông,...; các doanh nghiệp; các phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí khác cũng về dự.

Về phía tòa soạn có nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng Biên tập Tạp chí, nhà báo Duy Khanh - Phó Tổng Biên tập, đại diện các phòng, ban và VPĐD của Tạp chí.

le ra mat1

 Ông Lương Hoàng Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo.

Tại lễ ra mắt văn phòng đại diện khu vực Tây Nguyên – ông Lương Hoàng Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo phát biểu: “Tạp chí luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, khách quan, hấp dẫn và sâu rộng của bạn đọc. Vì vậy, Ban biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo giao cho VPĐD Tây Nguyên thực hiện các hoạt động báo chí, làm cầu nối giữa các cơ quan chính quyền, doanh nghiệp tại Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng với bạn đọc cả nước”.

le ra mat2

Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao các Quyết định bổ nhiệm cho VPĐD Tây Nguyên.

Cũng trong buổi lễ, Tổng biên tập Tạp chí đã công bố Quyết định thành lập VPĐD Tây Nguyên, Quyết định bổ nhiệm Trưởng VPĐD là nhà báo Lê Văn Hùng, ông Đỗ Thanh Hải được bổ nhiệm làm Phó trưởng VPĐD phụ trách nội dung, bà Lê Dũng Hà làm Phó trưởng VPĐD phụ trách trị sự.

le ra mat3

Lãnh đạo Ban Biên tập cùng các khách mời, đơn vị đồng hành mở rượu chúc mừng khai trương.

Nhận Quyết định từ tay Tổng Biên tập, nhà báo Lê Văn Hùng – Trưởng VPĐD khu vực Tây Nguyên cho biết, Tạp chí luôn mong muốn cốt lõi đồng hành cùng địa phương phát triển, qua đó sẽ góp phần truyền tải nhanh và chính xác nhất tình hình thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tại khu vực Tây Nguyên, đặc biệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nhà báo Lê Văn Hùng cũng cảm ơn sự đồng thuận của các cấp, sở, ngành và sự hỗ trợ của những nhà báo, phóng viên đồng nghiệp.

le ra mat4

Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo tri ân các đối tác đồng hành cùng tạp chí tại buổi lễ. 

"Văn phòng đại diện khu vực Tây Nguyên sẽ đồng sức, đồng lòng, nỗ lực hết mình để xứng đáng là cánh tay nối dài của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tại địa phương", nhà báo Lê Văn Hùng khẳng định.

PV

Tin khác

Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) ngày 23/9 đã phát đi thông báo thu hồi trên toàn quốc đối với 13 loại thuốc chữa dị ứng, viêm loét đại tràng, ung thư, viêm khớp,... chứa nguyên liệu Methylprednisolone gồm 42 lô của 4 công ty dược tại Việt Nam.
Tin tức 1 ngày trước
Hội đồng đánh giá và bình chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất & những top thương hiệu Việt Nam uy tín Châu Á năm 2022 để công bố ‘The Best of Vietnam 2022’.
Tin tức 1 ngày trước
Công viên Thủy Tiên (thuộc xã Thủy Bằng, TX Hương Thủy, TP Huế) được đầu tư hơn 70 tỷ đồng nhưng chỉ hoạt động được nửa năm rồi đóng cửa. Đến nay công trình này vẫn trong tình trạng bỏ hoang gây lãng phí, trong khi đây là một điểm đến du lịch hút khách.
Tin tức 1 ngày trước
Với vị trí chiến lược, Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô là điểm nhấn của Thừa Thiên Huế trong việc xây dựng đô thị hiện đại, trung tâm giao thương quốc tế,... trở thành đô thị ven biển hiện đại mang tầm khu vực và quốc tế.
Tin tức 1 ngày trước
Sau vụ việc rau VietGAP "rởm" bán trong siêu thị gây hoang mang dư luận, nhiều người tiêu dùng tỏ ra dè chừng với những sản phẩm mang mác "rau sạch".
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE