SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhẫn vàng, bộ sản phẩm Kim Tuất đắt hàng ngày vía Thần Tài 2018

16:52, 25/02/2018
(SHTT) - Mặc dù thời tiết mua rét, song nhiều người dân Hà Nội vẫn xếp hàng cả tiếng chỉ chờ mua được chút vàng cầu may. Năm nay, loại nhẫn vàng trơn 999.9 và bộ sản phẩm Kim Tuất đang rất đắt hàng.

Theo ghi nhận của PV Sohuutritue.net, mặc dù thời tiết mưa rét song người dân Hà Nội vẫn bất chấp xếp hàng để mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.

Tại điểm bán hàng của Bảo Tín Minh Châu trên đường Cầu Giấy (quận Cầu Giầy, Hà Nội), nhiều người dân đội mưa rét xếp hàng để đợi đến lượt vào mua vàng cầu may. Nhiều người dân chia sẻ, đã xếp hàng cả vài tiếng song vẫn chưa thể mua được chút vàng cầu may.

minh chau

 Bát chấp mua rét, người dân xếp hàng mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài. Ảnh Minh Đan.

“Mình mua vàng dịp vía Thần Tài cũng được vài ba năm. Năm nào cũng phải xếp hàng vài tiếng mới mua được chút vàng. Có năm mua vàng miếng, cũng có năm mua nhẫn tròn cầu may. Năm nay, thời tiết mưa gió nhưng vẫn cố xếp hàng để mua được chút vàng cầu may cho cả năm”, chị Hương, nhân viên văn phòng ở Cầu Giấy chia sẻ.

Tại điểm bán vàng ngày vía Thần Tài của Tập đoàn Doji, dù đã sang buổi chiều song lượng khách tới mua vàng vẫn rất đông đúc. Theo ghi nhận của PV, phần lớn khách hàng chọn mua nhẫn vàng tròn trơn hoặc bộ sản phẩm Kim Tuất để cầu may.

Anh Nghĩa, nhân viên bán hàng của Bảo Tín Minh Châu trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho hay, phần lớn khách mua hàng dịp vía Thần Tài năm nay đều chọn nhẫn vàng 999.9. Ngoài ra, vàng miêng cũng được nhiều khách chọn mua để cầu may. Hiện nhẫn vàng tròn trơn đang được công ty này niêm yết ở mức 37,50 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra vào ngày vía Thần Tài.

vang

 Dịp vía Thần Tài năm nay, sản phẩm Kim Tuất, nhẫn vàng 999.9 rất đắt hàng. Ảnh Minh Đan

Các doanh nghiệp vàng cho biết, lượng vàng tiêu thụ dịp vía Thần Tài năm nay tăng khoảng 10 – 30% so với dịp năm ngoái. Các sản phẩm năm nay cũng rất đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu, sở thích của nhiều khách hàng.

Ngoài sản phẩm vàng miếng, nhẫn tròn trơn truyền thống, còn chế tác các sản phẩm đồng vàng kim tuất cầu may, kim tuất chiêu tài, thần tài đại phất, đồng vàng kim ngân tài;... các sản phẩm vàng mỹ nghệ mạ vàng nano Phúc Lộc Thọ, bộ Tứ linh, cá chép, thuyền buồm, 12 con giáp;... sản phẩm đúc vàng nguyên khối (vàng 24k, vàng 18k, vàng 14k, vàng 10k với trọng lượng 1-5 lượng/sản phẩm)…

Theo gợi ý của các chuyên gia, nên mua vàng tại địa chỉ uy tín, mua nhẫn tròn trơn 0,5-2 chỉ, chọn loại ép vỉ để thuận tiện sau này bán sẽ không mất giá.

 Với những người mua vàng chỉ cầu may nhưng không bán thì có thể chọn vàng hợp mệnh, hợp tuổi. Nếu muốn bán mà không bị lỗ thì nên mua nhẫn tròn trơn hoặc vàng miếng.

 Một điều hết sức lưu ý khi mua vàng ngày vía Thần Tài là cần phải để ý tới tuổi vàng. Thông thường, tuổi vàng được khắc bên trong đối với các sản phẩm nhẫn vàng. Tuổi vàng chuẩn của nhẫn sẽ có khắc số 999.9; còn nếu vàng non chưa đủ tuổi thường mặt trong sẽ khắc 999.0.

Minh Đan

Tin khác

Kinh tế 16 giờ trước
(SHTT) - Chiều ngày 1/7/2022, Liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương đã công bố giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh mới nhất. Như vậy, sau chuỗi 7 lần tăng mạnh liên tiếp, từ 15h chiều hôm nay, giá xăng dầu bán lẻ trong nước đã có sự giảm nhẹ.
Kinh tế 22 giờ trước
(SHTT) - Bộ Tài chính mới đây đã đưa ra đề xuất phương án giảm giá xăng dựa trên việc giảm các loại thuế liên quan như: thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng; giảm thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu; giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với xăng từ 20% xuống mức phù hợp.
Kinh tế 1 ngày trước
Ngược lại với Highlands Coffee tăng giá bán, các chuỗi thương hiệu cà phê khác lựa chọn nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng để thu hút khách hàng.
Kinh tế 2 ngày trước
Đối mặt với nạn kẹt xe đến đơ người, oằn mình giữa cái thời tiết ẩm ương hay “đau ví” với tốc độ “uống” xăng của chiếc xe thân yêu… là những điều không ít người “đi làm” phải gồng mình tập quen.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Tổng cục Thống kê, GDP quý II năm 2022 ước tính tăng 7,72% so với cùng kỳ năm trước và đạt mức cao nhất trong 10 năm trở lại đây.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga