SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nga Diva Boutique: Địa chỉ mua sắm thời trang uy tín tại Hải Phòng

15:51, 11/04/2017
(SHTT) - Thời trang Nga Diva Boutique là địa chỉ mua sắm quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ tại Hải Phòng, là điểm đến thường xuyên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với mặt bằng rộng rãi nằm tại vị trí số 19B-C-D Lương Khánh Thiện, Hải Phòng, Nga Diva Boutique được dẫn dắt và phát triển bởi hotgirl Thúy Nga, với việc định hình xu hướng thời trang đa dạng, đối tượng khách hàng từ 18 đến 35 tuổi.

Nga Diva Boutique

 

Tiêu chí của shop là chú trọng đến những mẫu thời trang trẻ trung, quyến rũ sang trọng và thời thượng. Với những gì làm được, Nga Diva Boutique đã dần khẳng định được vị trí và chỗ đứng trong lòng khách hàng, được đánh giá cao về độ uy tín cạnh tranh trên thị trường.

Nga Diva Boutique e

 

Tuy hoạt động còn non trẻ nhưng thành công mà Nga Diva Boutique gặt hái được chính là sự quan tâm tích cực từ khách hàng, những phản hồi dành cho hệ thống. Mỗi dịp ra mắt sản phẩm mới, các khách hàng thân thiết từ Hải Phòng và khách lẻ trên cả nước đều đặt mua liên tục. Để đáp lại sự tin yêu đó, Nga Diva Boutique luôn lựa chọn cung cấp những mẫu thời trang hiện đại và tinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh cá nhân cho mỗi khách hàng.

Nga Diva Boutique b

 

Nga Diva Boutique c

 

Nga Diva Boutique d

 

Với định hướng mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phái đẹp, Nga Diva Boutique luôn sẵn sàng cung cấp các mặt hàng thời trang với chất lượng cao cấp, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú đi cùng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, hệ thống thời trang Nga Diva Boutique có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với kỹ năng tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.

Thời trang Nga Diva Boutique: Diva shop 19 B-C-D Lương Khánh Thiện, Hải Phòng - 01215.272.282.

PV

Tin khác

Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Theo Báo cáo về chỉ số logistics thị trường mới nổi năm 2022 do nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần kho vận Agility vừa công bố, Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng Top 50 quốc gia đứng đầu thế giới.
Kinh tế 7 giờ trước
Nấm linh chi là một loại dược liệu quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Bằng đam mê, sự cộng tác của các đơn vị ban ngành, ông Nguyễn Cho đã mạnh dạn học hỏi các kỹ thuật công nghệ cao thí điểm thành công mô hình trống nấm linh chi đạt năng suất, chất lượng.
Kinh tế 12 giờ trước
(SHTT) - Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Chu Phú Mỹ chia sẻ, toàn Thành phố hiện có 40 nhãn hiệu nông sản được bảo hộ, xây dựng thương hiệu và cho hiệu quả cao hơn 15 - 20% so với nông sản chưa có thương hiệu. Tuy nhiên, việc phát triển và tiêu thụ mặt hàng nông sản đặc trưng vẫn gặp khó khăn.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp, người mua nhà muốn vay ngân hàng nhưng bị từ chối hoặc phải "xếp hàng" chờ duyệt hồ sơ do các ngân hàng đã cạn room cho vay.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Phú Quốc là đơn vị được chọn có sản phẩm đầu tiên của tỉnh để xây dựng sổ tay hướng dẫn truy xuất nguồn gốc nước mắm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE