SO HUU TRI TUE

Nam Phi lập kỷ lục thế giới mới về số người tự thiêu

(SHTT) – Kỷ lục 21 người tự thiêu nhảy múa trong 32 giây liên tục được xác lập vào ngày 19/10/2013 mới đây đã bị phá vỡ bởi một nhóm 32 người tại Nam Phi.

Vừa qua tại quảng trường Grand Parade, thủ đô Cape Town, Nam Phi, một nhóm gồm 32 người đã tổ chức tự thiêu tập thể để phá vỡ kỷ lục của nhóm 21 người trước đó diễn ra tại thành phố Cleverland, bang Ohio, Mỹ vào ngày 19/10/2013.

an-tuong-ve-lap-ky-luat-tu-theu-660x313

 

Được biết 32 người tham gia xác lập kỷ lục đều bôi gel và trang bị trang phục chống cháy trong suốt quá trình thiết lập kỷ lục để phòng tránh rủi ro xảy ra.

Nhóm người sau khi thực hiện đầy đủ công tác an toàn đã đồng loạt châm lửa tự thiêu và nhảy múa trong suốt hơn 30 giây để hoàn thành thử thách sau đó họ ngay lập tức nằm xuống đất để được hỗ trợ dập lửa.

Mặc dù đã bôi gel chống bỏng và mặc trang phục bảo hộ nhưng tất cả những người tham gia đều bị bỏng nhẹ, rất may không có ai bị tổn thương quá nghiêm trọng.

Trước đó, vào năm 2009, kỷ lục thế giới về “số người bốc cháy nhảy múa” nhiều nhất cũng được thiết lập với sự tham gia của 17 người.

 

Kiều Ân


Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài