SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 11/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thêm sao PGA Tour góp mặt ở LIV Golf

14:12, 09/06/2022
(GolfViet) - Bryson DeChambeau dự kiến sẽ thi đấu chặng thứ hai trong chuỗi tám giải LIV Golf Invitational Series trong khi đàn anh Mỹ Patrick Reed cũng được cho đang lên kế hoạch chia tay PGA Tour.
Bài liên quan

Thông tin được tờ Telegraph đưa đầu tiên. “Bryson luôn là một người tân tiến và cơ hội tham gia vào nền tảng của một điều gì đó độc đáo luôn khơi gợi sự tò mò của cậu ấy. Như chúng ta thấy golf chuyên nghiệp đang thay đổi và diễn biến nhanh chóng”, quản lý của DeChambeau, Brett Falkoff cho biết.

Hôm 7/6, DeChambeau đã có cuộc trò chuyện với Đặc phái viên PGA Tour Jay Monahan cũng như các nhà tài trợ. Trái ngược với Dustin Johnson, Sergio Garcia hay Kevin Na chủ động bỏ đấu trường Mỹ để sang hệ thống giải do Saudi Arabia hậu thuẫn tài chính qua LIV Golf Investments, DeChambeau không có dự định huỷ thẻ thành viên của mình.

DeChambeau dự định tranh giải LIV Golf nhưng vẫn muốn giữ thẻ thành viên PGA Tour

DeChambeau dự định tranh giải LIV Golf nhưng vẫn muốn giữ thẻ thành viên PGA Tour

Sau khi xuất phát tại London vào ngày 9/6, sự kiện thứ hai trong lịch Invitational Series từ ngày 30/6 đến 2/7 ở Pumpkin Ridge, Oregon mở đầu năm điểm dừng tại Mỹ, tính cả chung kết lớn tổ chức trên sân thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Donald Trump ở Miami. Mỗi giải quy tụ 48 golfer chia đều thành 12 đội, đấu ba vòng không cắt loại tranh thưởng đấu gậy cá nhân lẫn top 3 đồng đội.

Tuần tới, cả DeChambeau và Reed đều sẽ tranh US Open do Hiệp hội Golf Mỹ (USGA) chủ trì. Trong câu chuyện đang làm phân cực giới golf giữa PGA Tour và đối thủ LIV Golf, USGA mới đây thông báo họ không cấm cửa dự major riêng đối với các đấu thủ dự Invitational Series.

Cách đây bốn tháng, khi Johnson cam kết gắn bó lâu dài với PGA Tour thì DeChambeau cũng cùng phe. Chủ cúp US Open 2020 trong tám chức vô địch PGA Tour nói “miễn là những golfer xuất sắc nhất thế giới còn ở đấu trường Mỹ thì tôi cũng vậy”. Sau lần lỡ cắt The Masters, DeChambeau đã lên bàn mổ tay để chữa chấn thương có trong tuần thi đấu Saudi International hồi tháng Hai và mới tái đấu ở Memorial Tournament.

Trên bảng xếp hạng thế giới (OWGR), DeChambeau đang đứng thứ 28, còn Reed cũng có một major - The Masters 2018 song nhiều hơn một danh hiệu xếp sau tám bậc. Reed lẫn phát ngôn viên của LIV không đưa ra bình luận về tin tức từ Telegraph.

Thảo Phạm

Tin khác

Tin tức 1 ngày trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 2 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Thương hiệu 2 tháng trước
(GolfViet) - Mới đây, công ty cổ phần Dgroup Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên. Tại đây, các cổ đông đã nhận được khoản cổ tức của mình chỉ ngay sau 15 phút HĐQT công bố quyết định.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE