SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 25/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hai golfer Nhật dẫn đầu vòng một ZOZO Championship

16:00, 21/10/2021
Hiroshi Iwata giữ đỉnh bảng ở điểm -7 trong khi đấu thủ đồng hương Hideki Matsuyama đứng T2 (-6) sau vòng đầu sự kiện PGA Tour ở Nhật Bản khởi tranh hôm nay, 21/10.

Ở kỳ thứ ba, giải vắng mặt hai nhà vô địch trước đó là Tiger Woods - đang hồi phục sau vụ tai nạn xe hơi vào tháng Hai và Patrick Cantlay, người lên bục đăng quang năm trước tại California, khi sự kiện gốc Nhật phải đổi điểm đấu vì Covid-19.

Nhập cuộc từ hố 10 sân Accordia Golf Narashino Country Club par 70, được thiết lập dài 7.041 yard, Iwata tiết kiệm được năm gậy qua chín hố nhờ bốn birdie, một eagle và một bogey. Sang chín hố sau, anh thêm hai birdie rồi chốt vòng 63 gậy. Iwata sinh năm 1981, vào chuyên nghiệp hồi 2004 và sở hữu ba cúp ở hệ thống giải trong nước Japan Golf Tour. Xếp hạng thế giới cao nhất của anh là thứ 63, vào năm 2014.

Hiroshi Iwata đang giữ đỉnh bảng sự kiện PGA Tour ở quê nhà

Hiroshi Iwata đang giữ đỉnh bảng sự kiện PGA Tour ở quê nhà

Cách Iwata một gậy là Matsuyama và Joaquin Niemann. Cả hai cùng đi từ hố 1 và ghi sáu birdie, chia đều cho mỗi nửa vòng. Ngoài chức vô địch major The Masters đợt tháng Tư, Matsuyama có thêm sáu cúp PGA Tour trong khi Niemann từ Chile mới một danh hiệu ở đấu trường Mỹ - The Greenbrier 2019.

Nhắm mục tiêu lần thứ hai lên bục đăng quang tại xứ mặt trời mọc, sau tấm HC vàng Olympic Tokyo, Xander Shchauffele đánh bằng số gậy chuẩn - 70 gậy và đứng T29 cùng Rickie Fowler, golfer Mỹ năm thứ hai liên tiếp dự giải bằng suất của nhà tài trợ. Tuần trước ở Las Vegas, Fowler lên phong độ và giữ ngôi đầu CJ Cup qua 54 hố nhưng lỡ cơ hội dứt chuỗi 32 tháng không thắng, đứng T3 chung cuộc.

Có xếp hạng thế giới cao nhất trong ba đấu thủ thuộc top 20 OWGR dự ZOZO Championship, Collin Morikawa cũng “nóng máy” chậm. Morikawa ở T42, với điểm +1 trong danh sách đấu gồm 78 golfer. Bên cạnh đó, giải không cắt loại sau 36 hố.

Thảo Phạm

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 1 tháng trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
Thương hiệu 1 tháng trước
Trong khuôn khổ tuần lễ Binance Blockchain tại Dubai, đại diện của Jade Forest Capital và FundGo đã gặp gỡ, thảo luận về những ưu và nhược điểm của thị trường Việt Nam. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá lên tới 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Giải pháp Exam-Booth áp dụng công nghệ Blockchain để ghi nhận các thông tin về: danh tính người thi, thông tin đề thi, người ra đề, quá trình làm bài, kết quả và chứng chỉ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Việc áp dụng giải pháp BOTP sẽ làm giảm gánh nặng cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc triển khai các giải pháp xác thực cũng như tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV