Giấc mơ sữa Việt Nam

Golf Việt sôi động đầu năm với hàng loạt giải đấu

Nếu người yêu golf phải đợi đến tháng 5 để theo dõi loạt giải chuyên nghiệp VGA Tour thì ngay tháng 1 đầu năm, golf phong trào đã “hâm nóng” với chuỗi giải đấu dọc ba miền.

Trong không khí tươi vui những ngày đầu năm 2021, nhiều CLB, hội golf gấp rút lên kế hoạch tổ chức các giải đấu ra mắt, outing tất niên tổng kết hoạt động một năm, mừng xuân mới,… Ngoài việc mang đến sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe, BTC giải còn lồng ghép hoạt động từ thiện, lan tỏa những giá trị nhân văn của môn thể thao golf đến với cộng đồng.

Giải đấu quy mô được coi là ngày hội khai xuân 2021 của làng golf trong nước là Tân Hoàng Minh Golf Championship, diễn ra từ 6-9/1 tại FLC Golf Club Ha Long, tỉnh Quảng Ninh. Trong bốn ngày tổ chức, giải dự kiến quy tụ 1000 golfer với cơ cấu giải thưởng giá trị, gồm bộ giải Hole in One là 5 căn hộ cao cấp và 5 xe ô tô hạng sang.

FLC Golf Club Ha Long, nơi diễn ra giải Tân Hoàng Minh Golf Championship từ 6-9/1

FLC Golf Club Ha Long, nơi diễn ra giải Tân Hoàng Minh Golf Championship từ 6-9/1

Cùng mốc khởi tranh giải golf đặc biệt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn FLC còn diễn ra các sự kiện: Giải golf “CEO và sứ mệnh chuyển đổi số” (6/1, sân golf Tân Sơn Nhất), outing CLB golf cựu sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội (sân Hilltop Valley), giải Vũ – Võ toàn quốc lần thứ IV (sân Tân Sơn Nhất) đều trong ngày 7/1 và giải giao lưu ban chủ nhiệm các CLB golf tranh cúp PGFC của CLB Golf họ Phan (10/1).

Tuần kế tiếp là lịch đấu hấp dẫn của các giải golf ở sân Tân Sơn Nhất: Giải Vô địch các CLB golf phía Nam (12 và 13/1), Tất niên CLB Doanh nhân Việt Nam (14/1) hay giải cuối năm Hội golf TP Hồ Chí Minh - HGA Gala tại sân Sacom Tuyền Lâm (16/1). Trong đó, điểm nhấn là “lễ hội golf” quy tụ 50 CLB, hội golf hàng đầu khu vực phía Nam có thể thức thi đấu tương tự Ryder Cup.

Sân golf Tân Sơn Nhất ở TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất trong tháng 1 cho giới golf thủ

Sân golf Tân Sơn Nhất ở TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất trong tháng 1 cho giới golf thủ

Nửa cuối tháng 1, dù cận kề kỳ nghỉ Tết nhưng golf vẫn không vắng bóng những giải đấu đáng chú ý. The SANG Invitational diễn ra trong hai ngày 16 và 17/1 ở FLC Golf Links Quang Binh quy tụ nhiều người đẹp và nhân vật có tầm ảnh hưởng nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo dịp Tết Nguyên đán. Ngày 19/1, CLB Golf Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam văn phòng miền Nam (VPBA) sẽ ra mắt tại sân TSN và chỉ một ngày sau đó, GolfViet Winter Cup – Giải đấu đặc biệt kỷ niệm 12 năm thành lập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, một năm ra mắt cổng thông tin điện tử Golf Việt sẽ khởi tranh với sự tham dự của 144 golfer và khách mời. Đến ngày 26/1, Giải golf Họp mặt, mừng tất niên CLB Hà Nội – Sài Gòn sẽ là một trong những "phát pháo" cuối cùng trước khi các golfer trở về nhà đón mừng năm mới Tân Sửu.

Bình Nguyên