Giấc mơ sữa Việt Nam

Gia đình Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy hạnh phúc tổ chức đầy tháng cho quý tử

Mới đây, Dương Ngọc Thái hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc mừng đầy tháng cho quý tử. Anh cho biết thêm, bà xã đang quyết tâm đi tập gym để lấy lại vóc dáng.

Sau 1 tháng lâm bồn, gia đình nhỏ của ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy hạnh phúc mừng đầy tháng cho cậu con trai út bé nhỏ. Được biết, bé được đặt tên là Dương Ngọc Quý, ở nhà là Tin Tin, tên tiếng anh là Henry Dương. Nam ca sĩ từng cho biết, bản thân cảm nhận được sự đau đớn của vợ khi chứng kiến cô sinh, anh quyết định dừng ở ba con, không sinh thêm nữa. Hai con gái của anh là: bé Su (bảy tuổi) - và bé Shi (ba tuổi).

Gia đình của ca sĩ Dương Ngọc Thái
Bé Tin Tin cùng bố mẹ và ông bà nội

Cặp đôi cưới nhau từ năm 2013 nhưng đến nay, tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn luôn sắt son và mặn nồng như những ngày đầu. Sự thay đổi từ một người đàn ông có chút đào hoa trở thành một người chồng của gia đình, ấm áp và quan tâm chăm chút cho vợ của Dương Ngọc Thái khiến nhiều chị em ao ước. 

Dương Ngọc Thái hạnh phúc bế bé Tin Tin trong ngày đầy tháng
Triệu Ái Vy sau 1 tháng sinh em bé, cô đang quyết tâm tập gym để lấy lại vóc dáng

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái từng tâm sự: "bà xã rất muốn được đi hát trở lại, tuy nhiên sợ vợ vừa phải chăm con, vừa làm việc thì sẽ rất bận rộn và mệt mỏi".

Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy vẫn mặn nồng sau hơn 8 năm kết hôn

"Lần này sinh tại Việt Nam nên Vy khoẻ hơn lần trước, 2 lần trước sinh bên Canada nên sau khi sinh 2 vợ chồng cực lắm, nghĩ mà thương vợ nhiều... Nhìn thấy Vy vừa phải lo cho bé, mà bản thân cũng còn yếu, anh xót lắm. Lần này may mắn là Vy sinh ở Việt Nam, có vú phụ và mỗi ngày đều có nhân viên qua tắm cho bé. Nhân viên cũng thường xuyên massage cho 2 mẹ con nên ai cũng khoẻ, còn anh thì hưởng ké, không phải thức trắng đêm canh bé ngủ nữa mà hai vợ chồng ai cũng được ngủ thẳng giấc chung với 2 cô công chúa." - Dương Ngọc Thái tâm sự. 

Dù đã là mẹ bỉm ba con nhưng Triệu Ái Vy
vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, tươi trẻ

Ảnh: NVCC

TAGS:
TIN KHÁC