SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 05/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin Tổng hợp 4 tháng trước
(SHTT) - Nắm bắt tiềm năng lớn từ bancassurance mang lại cùng với thế mạnh sẵn có về công nghệ, những năm gần đây, FE CREDIT đã tích cực hợp tác với các công ty bảo hiểm phân phối các gói sản phẩm phù hợp dành cho khách hàng đồng thời phát triển công nghệ vào mảng này và đạt nhiều kết quả tích cực.
Tin Tổng hợp 4 tháng trước
(SHTT) - Với quan ngại nợ xấu gia tăng, thu hồi nợ vẫn luôn là nỗi lo thường trực của các công ty tài chính khi vừa phải đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, vừa ngăn chặn rủi ro gian lận ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức trong công tác xử lý nợ.
Tin Tổng hợp 4 tháng trước
(SHTT) - Xác định người lao động là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp, FE CREDIT luôn xem trọng việc gắn kết nhân sự bằng nhiều chương trình ý nghĩa và mang tính khác biệt.
Tin Tổng hợp 5 tháng trước
(SHTT) - Moody’s vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC ở mức Ba3.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã thông báo thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển xuất sắc này.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid – 19 các công ty tài chính cũng không ngoại lệ. Hàng loạt Công ty tài chính gặp khó khăn khi nợ xấu cứ tăng trong khi lợi nhuận lại giảm dần đều.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Liên tiếp dính “tai tiếng” từ những vụ đòi nợ được ví như “xã hội đen” khiến FE Credit bị khách hàng quay lưng. Cùng với đó là sự xuất hiện của các “đại gia ngoại” có tiềm lực dành giật thị phần đã khiến hiệu quả kinh doanh của “ông lớn” FE Credit suy giảm, nợ xấu tăng mạnh.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Bên cạnh các tên tuổi dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng như FE Credit và Home Credit, nhiều cái tên mới xuất hiện trên thị trường khiến áp lực cạnh tranh "miếng bánh thị phần" ngày càng khốc liệt.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Zalo không được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động cho vay tiêu dùng, cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng trực tuyến, vốn là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, chịu sự ràng buộc pháp lý
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) – Khách hàng khiếu nại liên tục bị làm phiền vì một khoản nợ không hề biết, FE CREDIT cho rằng: Không có chủ trương thực hiện thu hồi nợ bằng các biện pháp trái quy định của pháp luật?
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Thời gian vừa qua, VP Bank đã liên tục gặp những bê bối liên quan đến việc thu hồi nợ khách hàng như 'xã hội đen'. Nhiều khách hàng của VP Bank còn bị kẻ gian lừa đảo qua giao dịch online. Vậy trách nhiệm của VP Bank ở đâu?
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Bạn đọc bức xúc phản ánh việc bỗng dưng bị đối tượng lạ 'nã' điện thoại đòi nợ suốt ngày đêm xưng là người thu hồi nợ của VPbank. Liệu VPBank có "bị oan"?
Pháp luật 4 năm trước
Theo phản ánh của bạn đọc Hoàng Thị Bích Liên ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), tuy chị không thực hiện giao dịch vay vốn nhưng lại phát sinh “nợ xấu” (CIC) do một khoản vay tiêu dùng tại Công ty tài chính FE Credit (FE - Credit). Điều này đã ảnh hưởng lớn đến đời sống và công việc của chị Liên…

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới